5 lý do khiến đồng hồ đồng hồ nữ Thụy Sỹ mới về bị chạy chậm

Đồng hồ đeo tay chạy chậm không phải hiện tượng quá xa lạ đối với những người thường xuyên sử dụng đồng hồ. Sự cố này khiến cho không ít các chủ nhân đồng hồ phải hoang mang lo sợ. Nhưng cũng có không ít trường hợp tỏ ra bình chân như vại bởi họ đã nắm được hết các nguyên nhân đồng hồ Thụy Sỹ mới về bị chạy chậm và sẵn sàng khắc phục nó khi tình huống này xảy ra. Còn bạn thì sao, bạn biết gì về việc đồng hồ chopard gia re bị chạy chậm?

dong-ho-dong-ho-nu-thuy-sy-moi-ve

Các nguyên nhân khiến đồng hồ đeo tay chạy chậm

  1. Kim chỉ giờ bị chạm mặt trong của đồng hồ

Đây là một nguyên nhân khiến đồng hồ Thụy Sỹ mới về chạy chậm thường gặp nhất hiện nay. Khi này dù máy đồng hồ hoạt động bình thường nhưng kim đồng hồ không thể xê dịch hoặc việc xê dịch bị cản trở do mặt đồng hồ cản lại. Lỗi này có thể xảy ra sau khi bạn để rơi đồng hồ khiến kim bị cong vênh. Cách xử lý khi này là hãy cho đồng hồ ngừng hoạt động sau đó mang ra quán đồng hồ để nắn lại kim cho thẳng.

  1. Hệ thống bánh răng đồng hồ bị hao mòn

Sự hao mòn bánh răng đồng hồ thường bắt đầu do thời gian sử dụng đồng hồ quá lâu và bạn không thực hiện lau dầu hoặc vệ sinh máy móc bên trong. Điều này không những khiến đồng hồ hoạt động sai mà còn có thể bị chết máy ngoài ý muốn và phá hủy toàn bộ vệ thống bánh răng. Cách xử lý tốt nhất là hãy chăm sóc, bảo dưỡng đồng hồ Thụy Sỹ mới về của bạn thường xuyên nhé.

dong-ho-dong-ho-nu-thuy-sy-moi-ve-2

  1. Đồng hồ bị hết Pin

Pin đồng hồ là nguồn cung cấp năng lượng duy nhất để đồng hồ hoạt động. Chính vì thế, nếu tuổi thọ pin đồng hồ sắp hết hoặc hết nó sẽ khiến đồng hồ này bị chạy chậm hơn và chết máy. Lâu ngày nếu không được thay thế sẽ dẫn đến tình trạng pin chảy nước và hoen gì máy đồng hồ. Cách xử lý là hãy tiến hành thay pin mới chính hãng cho đồng hồ đeo tay này nhé.

  1. Đồng hồ bị hỏng IC

Đối với dòng đồng hồ quartz IC cũng là bộ phận cực kì quan trọng. IC được ví như bộ não của một chiếc đồng hồ và nếu IC bị lỗi thì đồng hồ có thể chạy nhanh hoặc chạy chậm và có thể bị chết máy khó sửa chữa. Cách xử lý cho trường hợp này là cần thay thế IC mới cho đồng hồ nhưng việc này là khá khó khăn đấy nhé vởi IC chính hãng khá khó kiếm.

dong-ho-dong-ho-nu-thuy-sy-moi-ve-1

  1. Sự cố khác khiến đồng hồ bị chạy chậm

Bao gồm các trường hợp đồng hồ bị nhiễm từ, đồng hồ bị vào nước, bạn không đeo đồng hồ trên tay đối với đồng hồ cơ tự động hoặc đồng hồ đã bị hỏng máy móc bên trong. Cách khắc phục tốt nhất đó là việc đem đồng hồ Thụy Sỹ mới về này ra các cửa hàng đồng hồ gần nơi bạn sinh sống nhất để nhận được sự hỗ trợ cần thiết nhé.

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu-carnival.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow