Bí quyết bảo quản đồng hồ nam bán chạy tại quận 10

Chỉ với những bí quyết nhỏ sau đây sẽ giúp bạn bảo quản được đồng hồ nam bán chạy tại quận 10 chất lượng được bền lâu.

  1. Tránh để gần các vật có từ trường mạnh

Đồng hồ carnival nhất là loại chạy bằng pin một khi tiếp xúc với từ trường mạnh sẽ khiến đồng hồ dễ bị chạy sai số và nhiễm từ tính. Những vật có từ trường mạnh đến từ: Tivi, tủ lạnh, thùng loa, máy vi tính,… Khi ở gần chúng thì đồng hồ vừa nhanh hết pin lại tụ điện của đồng hồ dễ bị nhiễm từ tính dẫn đến bộ máy đồng hồ hoạt động không chính xác.

dong-ho-nam-ban-chay-tai-quan-10

  1. Tránh tiếp xúc va đập mạnh với vật cứng

Đồng hồ hiện nay luôn được quảng cáo là chống va đập chống trầy xước nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn không nên để đồng hồ bị va chạm mạnh. Như vậy chỉ khiến cho những linh kiện nhỏ trong máy bị lệch, đồng hồ hiển thiij thiếu chính xác.

  1. Chú ý thường xuyên lau chùi 

Đồng hồ nam giá 2 triệu sử dụng, đưa ra thị trường cũng bị dính bụi bẩn. Bạn nên thường xuyên vệ sinh bằng cách dùng bàn chải đánh răng cọ rửa nhẹ nhàng rồi rửa bằng nước sạch (nên là nước ấm), lau khô bằng khăn mềm. Bạn nên nhớ rằng nếu sử dụng các chất dung môi hay cũng như chất tẩy rửa, vì nó có thể gây nguy hại và làm giảm tuổi thọ cho máy.

dong-ho-nam-ban-chay-tai-quan-102

  1. Tránh để tiếp xúc với nước

Đồng hồ nếu tiếp xúc với nước khiến cho đồng hồ có nguy cơ bị vào nước, hư hỏng. Nhất là khi đó là đồng hồ dây da thì phần dây sẽ nhanh chóng bị hao mòn. Cách bảo quản hay nhất là hãy tháo đồng hồ khi rửa tay hoặc lau khô khi bạn đang vận động mạnh. Nếu bạn thấy dây ra bị rạn nứt bạn nên thay thế luôn, để tránh tình trạng đang sử dụng tự nhiên bị đứt khiến cho đồng hồ bị rơi vỡ.

dong-ho-nam-ban-chay-tai-quan-103

  1. Bảo hành định kì 

Việc bảo hành định kỳ cho đồng hồ sẽ giúp chúng có tuổi thọ lâu dài hơn.

Với những cách bảo quản đồng hồ nam trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có được những kiến thức nhất định để sử dụng đồng hồ được tốt nhất.

donghohoangkim

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow