Bộ siêu tập đồng hồ Rolex nam hàng hiệu nổi tiếng

Bộ siêu tập đồng hồ Rolex nam hàng hiệu nổi tiếng có sự góp mặt của những chiếc đồng hồ có dây đeo bằng kim loại và cả đồng hồ dây sắt. Hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới này cho ra mắt bộ siêu tập mới để đáp ứng nhu cầu mua hàng của những khách hàng tầm trung. Do đó, chất lượng đồng hồ được đánh giá là khá ổn định và đi đôi với đó là giá thành sản phẩm phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ hot nhất trong bộ siêu tập mới mà hãng Rolex vừa tung ra thị trường.

ĐỒNG HỒ ROLEX NAM R02C – 3.450.000 VNĐ

Dong-ho-rolex-nam-hang-hieu

Sản phẩm nổi bật nhất trong bộ siêu tập đồng hồ Rolex nam hàng hiệu mới này có thiết kế khá mạnh mẽ với bản đồng hồ to và dày hơn những sản phẩm khác. Đồng hồ có dây đeo bằng kim loại với những mắt xích to sẽ khiến cho cổ tay của bạn cân đối với món phụ kiện này. Ngoài ra, mặt đồng hồ còn được trang trí màu xanh đẹp mắt nên nó sẽ hút ánh mắt của mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

ROLEX NAM R232 – 2.990.000 VNĐ

Dong-ho-rolex-nam-hang-hieu-1

Đồng hồ đeo tay dây kim loại này được mạ vàng bằng công nghệ hiện đại nên luôn giữ được độ sáng bóng theo thời gian. Vẫn là thiết kế đồng hồ bản to và dây đeo có thể tăng giảm kích thước sẽ giúp bạn thoải mái khi điều chỉnh cỡ đồng hồ cho phù hợp với cổ tay. Điểm nhấn của sản phẩm này nằm ở vị trí được trang trí đá, đó là viền mặt đồng hồ và các số chỉ giờ…

ROLEX NAM R72 – 1.400.000 VNĐ

Dong-ho-rolex-nam-hang-hieu-2

Đứng tiếp theo trong danh sách những thiết kế đồng hồ Rolex nam hàng hiệu nổi tiếng là sản phẩm đồng hồ dây da với màu nâu đậm kết hợp với mặt đồng hồ màu đen tuyền tạo cho bạn nét đẹp cá tính mỗi khi đeo đồng hồ này. Đồng hồ được đánh giá là có khả năng chống nước, chống sốc và chống xước mặt kính khá cao do đó bạn có thể yên tâm sử dụng nó mà không cần lo đến những sự cố nhỏ có thể sảy ra nhé.

Bộ siêu tập đồng hồ Rolex nam hàng hiệu nổi tiếng hiện đã có mặt tại Việt Nam và được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim, cửa hàng Donghochopardgiare.com. Để có thể chọn mua cho mình những chiếc đồng hồ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất khách hàng hãy đến các cửa hàng đồng hồ gần nơi mình sinh sống nhất để mua hàng trực tiếp hoặc liên hệ với nhân viên bán hàng để đặt hàng online nhé!

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-rolex.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow