Các mẫu đồng hồ cơ nam cao cấp

Đồng hồ, bạn biết về đồng hồ bao nhiêu mà sao thế giới ai cũng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ cơ? Đồng hồ cơ tuy chạy không chính xác bằng đồng hồ điện tử chạy bằng pin , nhưng nó lại dễ dàng lấy được lòng ngưỡng mộ của người khác hơn. Đơn giản là vì đồng hồ cơ đòi hỏi quá trình chế tác tinh xảo hơn. Nó chính là đại điện cho hơi thở cổ điển của phương tây. Giống như thời xa xưa , đàn ông quý tộc nhất thiết sẽ có một chiếc đồng hồ quả quýt xem giờ , một chiếc kinh tròn , mặc áo đuôi tôm , và bộ râu vểnh sang hai bên . Chình vì thế mà đồng hồ cơ đến nay vẫn được coi là đại diện của lịch lãm và sang trọng . Vài năm gần đây , giới mộ điệu dường như chuộng đồng hồ dây da hơn là dây kim loại . Vì đồng hồ cơ nam cao cấp chính là sự kết hợp hoàn hảo cho xu hướng cổ điển vintage hiện nay. Một chiếc đồng hồ cơ nam cao cấp có cảm giác gần gũi hơn hẳn dây kim loại. Hôm nay , donghochopardgiare xin giới thiệu với các bạn một số đồng hồ cơ nam cao cấp mới nhất.

1. đồng hồ cơ nam cao cấp xanh navy

Không còn là những màu cơ bản an toàn như nâu , đen , trắng , vàng nữa mà xanh navy đem đến cho người đeo cảm giác mới lạ hoàn toàn. Xanh trầm tĩnh lặng như biển cả , nhưng cũng đầy khôn ngoan , mạnh mẽ như đại dương. Màu xanh navy này cũng rất dễ để phối hợp quần áo . Các chi tiết khác trên mặt đồng hồ mang một gam xác bạc mạnh mẽ , sắc lạnh , hòa hợp hoàn toàn với màu xan chủ đạo của mặt đồng hồ. Muốn trầm tĩnh có trầm tĩnh. Muốn mạnh mẽ có mạnh mẽ. Muốn khôn ngoan có khôn ngoan.

2. đồng hồ cơ nam cao cấp tối giản

Mẫu đồng hồ này có hai màu chủ đạo là đen và vàng . Vàng đại diện cho phú quý , giàu sang. Đen đại diện cho bí ẩn , lặng lẽ. Giống như những quý tộc thời xưa, giàu có nhưng không khoe khoang, sống cuộc đời thượng lưu. Điểm đặc biêt của thiết kế này là mặt đồng hồ hoàn toàn không hề có vạch chỉ giờ mà chỉ có một chấm tròn bằng pha lê ở giữa . Thể hiện thế độc tôn , duy nhất.

3. đồng hồ cơ nam cao cấp mặt vuông

Nếu đã chán đồng hồ mặt tròn , hãy thử đến với đồng hồ dây da  mặt vuông như một nét chấm phá mới

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-co.html

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow