Các mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da mặt vuông

Đồng hồ mặt tròn đã từng có thời gian làm mưa làm gió trong giới mộ điệu . Và đến hiện tại , các nhà mốt vẫn sản xuất hàng loạt các thiết kế đồng hồ mặt tròn . Đồng hồ mặt tròn luôn chiếm số đa số trong thế giới đồng hồ. Các hình dạng khác thì kén người hơn. Nhưng trong số các hình dạng khác , đồng hồ đeo tay nam dây da mặt vuông cũng chiếm đa số. Sắp đến sinh nhật và bạn đang phân vân không biết mua gì tặng người đàn ông của mình . donghochopardgiare xin gợi ý cho bạn các mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da mặt vuôngMặt vuông như đã nói ở trên, không quá cổ điển mà có gì đó mới lạ , phá cách hơn. Có thể nó sẽ khó kết hợp đồ , nhưng ngại gì không thử một làn gió mới phải không. Bên cạnh đó , giáng sinh năm nay , thế giới đang chuộng mẫu đồng hồ dây da hơn là các loại dây khác. Tại sao lại là dây da ? Câu trả lời là vì dây da mang lại cảm giác ấm áp , vững chãi , trầm ổn cho phái mạnh. Việc tặng cho chàng một chiếc đồng hồ cũng thể hiện sự quan tâm đến người đàn ông của mình. Cũng giống như chiếc đồng hồ nho nhỏ ở cổ tay nhưng có mối quan hệ mật thiết và có ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của chàng trong mắt mọi người . Bởi chỉ qua một chiếc đồng hồ cũng có thể đánh giá sơ bộ về người đeo. Chính vì vậy mà khi mua đồng hồ hãy có sự lựa chọn đúng đắn ,

 

Nếu người nam giới có cổ tay to , hãy chọn những loại đồng hồ có kích thước lớn , phân dây da nổi trội. Nếu nam giới có cổ tay thanh mảnh , vậy các mẫu đồng hồ vừa sẽ phù hợp hơn. Bên cạnh đó , màu sắc cũng nên cân nhắc. Màu xanh navy đang là màu hot dành cho các quý ông, vừa thâm trầm, vừa mạnh mẽ, lại có gì đó thời trang hơn các màu an toàn như đen , nâu , vàng , bạc. Đồng hồ thông thường có thiết kế cổ điện 3 kim 1 lịch . Nếu đã mua đồng hồ mặt vuông , sao không thử sức thêm với thiết kế mới , như 2 kim , hay 2 kim nhiều đồng hồ con bên trong.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ đeo tay nam dây da mặt vuông xin liên hệ : 

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-mat-vuong.html

Địa chỉ : 

Tác giả : Đài Trang   

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow