Cách bảo quản cac mau dong ho nu dep

Hiện nay , đồng hồ carnival đã trở thành 1 thương hiệu rất gần gũi với nhiều khách hàng . Không cần những chiến dịch quảng cáo rầm rộ , cũng không cần những vật liệu quý hiếm mà chính những thiết kế thời thượng , chất lượng đảm bảo , tiện ích riêng biệt và nhất là giá thành cực kỳ hợp ký đã khiến carnival được nhiều người tin dùng . Đồng hồ Carnival trở thành vật bất ly thân với người dùng , thể hiện đẳng cấp và thần thái riêng của mình. Nhưng muốn đồng hồ giữ được mãi vẻ đẹp của mình , cần phải biết cách bảo quản cũng như sử dụng thật cẩn thận .Khác với dây da, nhiều người nghĩ rằng dây kim loại, đặc biệt với các loại kim loại không gỉ được mạ PVD cao cấp như thiết kế mới nhất của Carnival thì có lẽ sẽ đẹp mãi. Nhưng với dây kim loại vẫn cần sự chăm sóc và quan tâm vệ sinh dây đeo đồng hồ để có thể tỏa sáng cùng bạn trên mọi hoàn cảnh. Bài viết sau đây donghochopardgiare xin hướng dẫn cách bảo quản dây cac mau dong ho nu dep Carnival

Thiết kế đồng hồ với tuyền màu vàng hồng quý phái, toàn bộ được làm từ thép không gỉ và mạ PVD theo công nghệ tân tiến nhất hiện nay, giúp đồng hồ không bị gỉ, xỉn màu và giảm hiện tượng bị nhiễm từ. 

– Với dây kim loại : Hầu hết các loại dây kim loại đều được làm từ thép không gỉ và mạ PVĐ , độ chịu nước cũng lên tới 3 ATM . Vậy nên hoàn toàn có thể lau rửa thường xuyên để đảm bảo vệ sinh cũng như sự sáng bóng của cac mau dong ho nu dep . Vệ sinh dây đeo đồng hồ bằng nước nóng khoảng 60 độ C pha với nước rửa chén loại ít chất tẩy và ngâm trong 2-3 phút để bụi bẩn tan ra. Sau đó, dùng bàn chải loại mềm đẩy bụi bẩn còn lại trên dây đeo rồi lau lại bằng nước sạch. Chất tẩy rửa có thể là kem đánh răng , nước rửa chén hoặc nước tẩy chuyên dụng .

Một số thông tin về thiết kế đồng hồ: 

Thương hiệu: CANIVAL Thụy Sỹ

Loại máy: Automatic (máy cơ)

Kiểu dáng: Nữ

Mặt kính: Sapphire

Vỏ: Thép không gỉ

Đường kính: 33mm x 33mm

Độ dày: 11mm

Độ chịu nước: 3 ATM

Bảo hành: 2 năm

 Để biết thêm thông tin chi tiết về cac mau dong ho nu dep xin liên hệ 

 Địa chỉ :

 

 

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow