Cách đeo đồng hồ carnival giá 1 triệu

Hàng năm , Carnival cho ra đời hàng loạt các bộ sưu tập mới mẻ và lạ mắt , luôn đi theo những xu hướng thời thượng nhất của làng mốt quốc tế. Việc sở hữu một chiếc Carnival vô hình chung cũng khiến cho bộ trang phục trở nên hợp thời và thu hút hơn hẳn . Nhưng bạn đã thực sự biết cách đeo đồng hồ carnival giá 1 triệu hay chưa . Bài viết sau đây xin phép giới thiệu đến quý khách hàng cách đeo đồng hồ nam đẹp đúng chuẩn Thụy Sỹ .

đồng hồ carnival giá 1 triệu
 

1. VỊ trí đeo :

Không có một quy tắc nào bắt buộc phải đeo tay phải hoặc tay trái . Nhưng nhìn chung , nên đeo tay không thuận bởi dù sao đồng hồ carnival thụy sĩ cũng luôn có một sức nặng nhất định , đeo bên tay không thuận giúp cho chuyển động linh hoạt hơn .

Dù đeo tay bên nào thì hãy luôn chắc chắn rằng đồng hồ carnival giá 1 triệu phải nằm ngay ở dưới xương cổ tay của người sử dụng . Nếu cao hơn thì hành động , cử chỉ sẽ khá khó khăn do đồng hồ đã chặn ở ngay khớp nối với bàn tay . Còn đeo đồng hồ xuống dưới xương cổ tay một đoạn xa thì trông sẽ không được ổn cho lắm . 

 

đồng hồ carnival giá 1 triệu

2. Kích cỡ dây đeo 

Nhiều người có vẻ không chú ý đến vấn đề này lắm nhưng việc đeo dây đeo như thế nào cũng ảnh hưởng ít nhiều đến trải nghiệm sản phẩm . Không nền đeo quá khít , quá chặt . Mặc dù nếu đeo khít cổ tay thì chiếc đồng hồ carnival giá 1 triệu sẽ được cố định chắc chắn hơn . Nhưng điều này không tốt cho cơ thể , gây chèn ép mạch máu lên tay , và cũng khá khó chịu . Đặc biệt là với những khi thời tiết nóng ẩm sẽ bị hấp hơi giữa bề mặt da và đồng hồ , có thể dẫn đến kích ứng . Đeo dây lỏng quá thì chiếc đồng hồ sẽ hay bị xô lệch . Vậy nên cách chuẩn nhất để biết kích cỡ dây đeo đã vừa hay chưa đó là dùng ngón tay, chen vào giữa dây deo . Nếu ngón tay vừa khít với khoảng trống đó thì bạn đã đạt đến mức độ hoàn hảo nhất của dây đeo . 

đồng hồ carnival giá 1 triệu

3. Đeo mặt trong hay mặt ngoài 

Thông thường , nữ giới thường đeo mặt trong và nam giới đeo mặt ngoài . Nhưng hiện nay , xu hướng của cả hai phái đều là đeo ra mặt ngoài . 

 

 

đồng hồ carnival giá 1 triệu

4. Đeo đúng nơi và đúng thời điểm 

Không phải thiết kế đồng hồ Carnival nào cũng dành cho mọi hoàn cảnh và mọi trang phục . Với những mẫu mã đồng hồ nam giá 5 triệu cầu kỳ thì nên đi với những bộ vest , suit kiêu sa,, chuyên nghiệp . Những mẫu thiết kế bụi bặm thì nên kết hợp cùng set đồ thoải mái , năng động đậm chất retro . 

 
 

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow