Câu chuyện của công ty đồng hồ Garrison Enterprises  

Tại thời điểm này, doanh thu tài chính của công ty đồng hồ Garrison Enterprises là vài triệu đô la. Bị thuyết phục rằng hiện nay ông đã có một mô hình có thể tiếp tục phát triển trong một thời gian dài, Garrison quyết định vào cuộc và ngay lập tức chuyển đổi công ty từ mô hình công ty xuất bản sang mô hình công ty phân phối. Tiền trở nên khan hiếm. Sáu tháng liền, cho dù những người thiết kế các sản phẩm đồng hồ cơ nam mới mà Garrison tuyển đang tinh chỉnh sản phẩm và Garrison đã giành được những khách hàng đầu tiên thì doanh thu từ đồng hồ cơ của công ty vẫn chi là con số không. Để tiết kiệm tiền, Garrison buộc phải thu nhỏ quy mô. Garrison nhớ lại: “Điều đó thật đau đớn. Tôi đã phải để 12 người ra đi trong một ngày mà hoàn toàn không phải do lỗi của họ”. Điều khó khăn không kém là nhiệm vụ phải đưa doanh nghiệp tiến lên phía trước mà không hề hy vọng sẽ có doanh thu ngay lập tức. “Tôi phải từ bỏ một công ty đang làm ăn rất tốt trước mắt để bắt đầu xây dựng một công ty khác. Cho tới nay, tôi vẫn không biết chúng tôi đã làm như thế nào. Tất cả thẻ tín dụng của tôi đều hết hạn. Tôi phải lái xe đi khắp nơi và đã lái 250.000 dặm trong vòng 1 năm. Điều đó thật điên rồ”.

cau-chuyen-cua-1-cong-ty-dong-ho

Nhưng Garrison vẫn rất kiên trì. Tháng 3 năm 2002, ông giành được khách hàng đầu tiên và vài tháng sau ông đã có doanh thu nhờ sản phẩm mới của mình. Garrison nhớ lại: “Chúng tôi vẫn xây dựng sản phẩm khi bán nó. Tôi gọi về từ sân bóng và nói rằng: “Chúng ta cần 4 đặc điểm này vì khách hàng muốn có chúng và tôi đã đồng ý”. Chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm có thể “bắt mạch” thị trường”.

Nguồn: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-co.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow