Chủ khách sạn

Bud Murdock sở hữu một khách sạn ấm cúng gồm 20 phòng có tên là Ocean House ở Cảng Clyde, Maine (dân số 200 người), mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi và theo nhu cầu khách hàng như thêm đồng hồ nam cho những vị khách nam, màu sắc thảm trải sàn… ông là chủ khách sạn và thường đích thân quan tâm đến khách và nhớ họ qua nhiều năm. Bờ biển Maine gồ ghề và vị trí cách biệt của cảng Clyde đã thu hút Bud, là điểm đến của những khách quen và sang trọng của ông.

Chủ khách sạn
Chủ khách sạn

Bud hay cười mỉm và là người biết lắng nghe, ông đã quản lý Ocean House trong hai mươi hai năm và thích công việc đó. Nhưng đó không bao giờ là tham vọng trong cuộc đời của ông.

Bud kể lại, “Tôi không có ý định mua một khách sạn. Sau khi ly hôn, tôi đã mất cả việc làm lẫn nhà cửa. Một người đã gọi điện đề nghị bán khách sạn đó cho tôi. Khi biết đó là cách để gần hơn với các con của tôi vì chúng đang sống trên hòn đảo gần này, tôi đã xem khách sạn đó, ‘Ồ! Đây là một món khá hời. Nó sẽ cho tôi một nơi để sống lại còn cho tôi công việc nữa.’ Tôi đủ tiền để mua mà không cần thế chấp. Thế là tôi đã mua khách sạn đó.” Những Người Thuộc Nhóm Màu Đỏ/Xanh Lá Cây phản ứng rất tốt với những cơ hội bất ngờ.

Đúng với nhóm Màu của mình, Bud thích sự năng động của việc sở hữu khách sạn. ông thích sự thay đổi của những người ông đã gặp. (Là một Người Hướng Nội khiến ông có những thuận lợi khi hoà nhập với cuộc sống xã hội.) ông không đưa ra quy định với khách. “Bạn không đưa ra chính sách bởi vì mỗi người đều có cách thu xếp những rắc rối của riêng mình”. Những Người Thuộc Nhóm Màu Đỏ không thích các chính sách trong bất kỳ trường hợp nào.

“Phần gây căng thẳng trong việc quản lý khách sạn là những công việc bạn không thể kiểm soát được, giống như nguồn điện chẳng hạn,” Bud nói. ông sống cách xa tới hai mươi dặm tính từ bất kỳ trung tâm dịch vụ lớn nào; Cảng Clude có một hệ thống cấp nước cổ và không có cơ quan cảnh sát. Nhưng là một Người Thuộc Nhóm Màu Đỏ thực sự, Bud biết xử lý khủng hoảng khi chúng xuất hiện, ông nói, “Tôi là chủ tịch của phòng cấp nước ở đây vì tôi là người sử dụng nhiều nhất mà”.

Điểm mạnh hàng đầu liên quan đến công việc của Bud là cách giao việc mà ông chủ yếu thực hiện qua giám sát nhân viên quản lý chung, kể cả từ việc nhập đồng hồ nam về tặng khách hàng.

Hầu hết mọi người đều thấy cuộc sống cùa ông rất lãng mạn. Bud nhanh chóng biến chuyện tưởng tượng thành thực tế, một kiểu của Người Thuộc Nhóm Màu Đỏ thực tiễn. “Lý do chính trong thất bại của nhiều người khi làm chủ khách sạn là họ không thực tế. Họ quá lý tưởng hóa việc đó. Chẳng có gì lãng mạn khi trở thành một người chủ khách sạn cả. Nhưng tôi thích cuộc sống trên bờ biển; tôi thích ngắm đại dương. Cảnh đại dương thay đổi mỗi ngày”.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow