Địa chỉ mua đồng hồ nữ online đáng tin cậy

Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang đến từ đất nước Thụy Sĩ đầy danh giá . Không thuộc dòng các thương hiệu đồng hồ chuyên về động cơ . Mà Carnival là thương hiệu đồng hồ chuyên về các mẫu thiết kế thời trang thời thượng nhất . Các mẫu đồng hồ đều chạy theo xu hướng mới nhất của thế giới và phá bỏ mọi quy tắc cũ kỹ của thế giới đồng hồ . Nhưng không vì thế mà động cơ và chất lượng lại bị bỏ quên . Hiếm nhãn hàng nào chịu chơi được bằng Carnival khi mà trang bị hàng loạt các tấm kính saphire chống xước cho mọi loại đồng hồ . Giá thành của Carnival lại cực kỳ hợp lý , đây cũng là điều tất yếu. Giá thành hợp lý để các tín đồ thời trang có thể sắm cho mình vài chiếc đồng hồ thay đổi. Nhiều ưu điểm như vậy ,hẳn ai cũng muốn mua cho mình một chiếc đồng hồ từ thương hiệu Carnival này . donghochopardgiare xin giới thiệu một địa chỉ chuyên bán đồng hồ đáng tin cậy, đó là shop ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM -một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến đồng hồ .

 

 

1, Giá cả :

Hiện tại , nhân dịp cửa hàng Đồng hồ Hoàng Kim mở thêm một chi nhánh mới tại Thanh Xuân, giá đồng hồ đồng loạt được giảm giá 25%  tại store , xuống chỉ còn 75% giá bình thường . Đặc biệt đối với các khách hàng mua online thì còn được ưu đãi thêm 5% nữa tức là chỉ còn 70% giá bình thường . Tức là các mẫu đồng hồ được giảm từ 900.000 đến 1.800.000 tức là giảm giá lên tới 2 triệu đồng . Chưa có shop đồng hồ nào lại có nhiều ưu đãi đến như vậy. 

Và đặc biệt , khi mua hàng lần thứ 2 trở đi sẽ được giảm tiếp 10% cho lần mua hàng tiếp theo.

2. Dịch vụ giao hàng ( với mua đồng hồ nữ online )

Nếu bạn ở khá xa hoặc có việc bận không đến được tận cửa hàng hoặc vì quá thích mẫu đồng hồ đó , chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ mua đồng hồ nữ online . Giao hàng miễn phí toàn quốc , thanh toán khi nhận hàng và kiểm hàng . Và đặc biệt , bạn được đổi trả trong vòng 7 ngày từ khi giao hàng .  

3. Bảo hành

ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM là đơn vị duy nhất trên cả nước cho đổi máy trong vòng 12 tháng nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất , ngoài dịch vụ bảo hành 12 tháng . Thay pin miễn phí lần đầu . Ngoài ra , ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM có nhiều cửa hàng trên cả nước nên rất tiện lợi khi có nhu cầu mua hàng , đổi trả. 

4. Mẫu mã 

Các mẫu đồng hồ luôn được restock thường xuyên và cập nhật mẫu mã mới nhất . 

 

 Để biết thêm thông tin chi tiết về mua đồng hồ nữ online xin liên hệ 

Địa chỉ :

 
 

Tác giả : Đài Trang

 
 
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow