Đồng hồ cơ hãng nào tốt nhất tại biên hòa?

Hiện nay , rất nhiều hãng đồng hồ nổi lên và cho ra đời hàng loạt các mẫu đồng hồ bắt măt . Vậy đồng hồ cơ hãng nào tốt nhất tại biên hòa ? Khi nói về đồng hồ cổ điển , trong đầu bạn sẽ hiện lên dáng hình của nó như nào ? Mặt vuông , dây kim loại ??? Chính xác phải là dây da mặt tròn. Đây là công thức kinh điển của các nhà làm đồng hồ. Tất cả vạn vật khi sinh ra đều có hình tròn , hoàn toàn không có góc cạnh , mịn mượt , Vì vậy mà hình tròn được gọi là hình khởi nguyên , mọi hình dạng khác chỉ là hình tròn méo mà thôi. Còn dây da chính là vật chất hữu cơ gần với con người hơn so với kim loại . Trong suốt hành trình lịch sử của đồng hồ , các nhà mốt đã sáng tạo ra hàng nghìn các mẫu thiết kế dựa trên công thức kinh điển dây da mặt tròn này. Mỗi một kỷ nguyên lại có sự đổi mới mang đậm hơi thở thời thế, nhưng tựu chung lại đều có nét rất chung. Và đến nay người ta vẫn rất ưa chuộng mẫu đồng hồ này. Đơn cử như ra hàng đồng hồ , số lượng đồng hồ nam dây da mặt tròn vẫn chiếm ưu thế . Nhất là vào mùa lạnh, các mẫu đồng hồ dây da lại càng được lòng hơn . Sau đây , donghochopardgiare xin giới thiệu đến các bạn một số hãng đồng hồ để bạn có thể có cái nhìn cận cảnh về đồng hồ cơ hãng nào tốt nhất tại biên hòa

1. Đồng hồ Patek Philippe

Loại đồng hồ nam dây da mặt tròn này không có phần lớp nền mà để nguyên phần động cơ nổi trên màn hình. Cũng như một lời tuyên bố về cách mạng đơn giản , không cần cầu kỳ , hãy để tự động cơ của đồng hồ phô diễn vẻ đẹp của nó. Loại đồng hồ này có vẻ hoài cổ , nhưng cũng có nét kỹ thuật , công nghệ .

2. Đồng hồ Vacheron Costitian

Loại đồng hồ này không đơn thuần chỉ là đồng hồ xem giờ cơ bản , mà còn được tích hợp đến 3 khoang đồng hồ con bên trong. Trên mặt đồng hồ nam dây da mặt tròn này đặc biệt có một phần đồng hồ được thiết kế với đá quý sang trọng và lấp lánh.Loại đồng hồ này hợp với người cá tính mạnh mẽ , thích khám phá và tìm tòi nhiều kiến thức mới.

3. Đồng hồ Movado

Mặt đồng hồ ngoài kim giờ thì chỉ có một viên đá quý ở giữa đồng hồ. Loại đồng hồ này là tiêu biểu cho sự tối giản đang lên ngôi. Hợp với người có niềm đam mê với thời trang vì khá khó phối đồ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ cơ hãng nào tốt nhất tại biên hòa  xin liên hệ

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-co.html

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow