Đồng hồ cơ nam chống nước ở mức nào

Khả năng kháng nước của một chiếc dong ho co nam được tạo thành bởi 3 bộ phận gồm: Nắp lưng đồng hồ, núm lên dây cót và vòng đệm cao su bao quanh máy. Và bạn nên nhớ rằng mỗi thiết kế đồng hồ khác nhau sẽ có khả năng chịu nước cao thấp khác nhau đây nhé.

dong-ho-co-nam
Mẫu đồng hồ cơ nam dây da

Cơ chế kháng nước của dong ho co nam

Mỗi bộ phận cấu tạo nên đồng hồ đều có những nhiệm vụ và chức năng khác nhau trong đó có khả năng ngăn cản nước xâm nhập vào bên trong đồng hồ, đảm bảo an toàn cho đồng hồ mỗi khi tiếp xúc với nước.

Các sản phẩm đồng hồ cơ nam đang được bày bán tại các shop đồng hồ Chopard giá rẻ có thể chống nước nhờ:

– Bộ phận nắp lưng của đồng hồ được đính chặt với thân đồng hồ bởi những định ốc siêu nhỏ và ngăn cản nước vào bên trong đồng hồ đeo tay của bạn ở mức độ nào đó.

– Núm lên dây cót thường là phần dễ bị vào nước nhất nhưng những núm này thường có những khóa an toàn và khi bạn chốt khóa an toàn lại nước sẽ không thể xâm nhập vào trong đồng hồ.

– Vòng đệm cao su thường gắn với mặt kín, nắp lưng và núm lên dây cót, ngăn nước hiệu quả nhất. Những vòng cao su này có thể bị mòn đi và khi này khả năng chống nước sẽ bị giảm và bạn nên thay mới vùng đệm cao su để dong ho co nam luôn an toàn.

dong-ho-co-nam-1
Đồng hồ sang trọng và lịch sự

Chỉ số chống nước trên đồng hồ cơ nam

Thường thì ở nắp lưng đồng hồ đeo tay các loại sẽ có ghi chú về chỉ số chống nước của các loại đồng hồ. Và điều này thường được xác định ở mức tượng đối và bạn có thể tham khảo những thông tin sau để sử dụng đồ hồ hiệu quả nhất:

Water resistance: Chống nước thông thường như rửa tay, đi mưa. Không nên sử dụng khi rửa xe, tắm vòi sen, bơi lội….

– 50M water resistance: Sử dụng các trường hợp bơi lội, lặn sông nước… không sử dụng trong lặn biển môn thể thao dưới nước….

dong-ho-co-nam-2
Đồng hồ cơ tại Hoàng Kim

– 100M Water resistance: Sử dụng khi bơi lội, lặn sông nước, lặn biển, không được sử dụng khi chơi thể thao dưới nước….

– Diver’s watch 200M: Đồng hồ cơ nam được sử dụng trong mọi trường và thường được cá thợ lặn sử dụng.

Một lưu ý dành cho bạn đó là đồng hồ đeo tay càng đắt tiền và có thiết kế càng mỏng thì độ chịu nước càng thấp. Do đó bạn có thể lưu ý về những điều này trước khi quyết định mua những sản phẩm dong ho co nam phù hợp và chất lượng cũng như sử dụng được lâu dài nhất. (SYM)

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-co.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow