Đồng hồ longines nữ dây da – món quà hoàn hảo tặng bạn gái ngày Valentine

“Mỗi chiếc đồng hồ Longines được tao ra đó là cả một nghệ thuật phản ánh truyền thống, sự chính xác và đẳng cấp sang trọng. Ra đời vào năm 1832, Longines đã khẳng định họ là thương hiệu đồng hồ hàng đầu Thụy Sỹ và là một phần không thể thiếu khi nhắc đến “thế giới thời gian nhân loại”.

Không chỉ chiếm được thiện cảm của phái mạnh. Với phong cách thiết kế cổ điển truyền thống, đơn giả mà sang trọng, đồng hồ Longines cao cấp còn là mẫu đồng hồ lí tưởng cho phái đẹp.

Bài viết hôm nay dàng riêng cho các chàng trai muốn tìm đồng hồ nữ hoàn hảo cho bạn gái là fan của Longines nhé. 

Các mẫu đồng hồ mà donghochopardgiare điểm danh dưới đây là các thiết kế đồng hồ longines nữ dây da được đánh giá là xuất sắc nhất theo giới yêu đồng hồ bình chọn.

1. Đồng hồ longines nữ dây da LN181:

Đồng hồ Longines L181 Giá 1,280,000 VNĐ

Mẫu đồng hồ longines nữ dây da cao cấp L181  sở hữu  dây da nâu có hoa văn tinh tế và mặt đồng hồ cầu kì. Điểm sáng tạo nên nét nổi bật cho thiết kế chính là những thiết kế đính đá trên vành và trong mặt đồng hồ. Sự kết hợp thuần thục giữa tông màu nâu của dây da và màu của mặt đồng hồ tạo nên hiệu ứng đặc biệt. Thiết kế kim mảnh  cộng thêm vạch đồng hồ đá quý là nét sáng tạo – sức hấp dẫn đặc biệt của sản phẩm. Kiểu máy Nhật và chất lượng cao cấp cho đồng hồ sự bền bỉ theo thời gian.

2. Đồng hồ longines nữ dây da Longines LN61

Đồng hồ Longines LN61 Giá 1,990,000 VNĐ

Cá tính với sự kết hợp màu xanh nổi bật, Đồng hồ Longines L61  đa xđme lại cảm nhận hoàn toàn khác biệt cho một cỗ máy thời gian cao cấp. Nét phá cách nữ tính và sang trọng đều hiện diện trong một sản phẩm , đó là sự phối hợp tài tình mà chỉ những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng toàn thế giới như Longines mới làm được. Vành đồng hồ được trang trí cách điệu với hàng loạt viên đá được gắn kết tinh tế tỉ mỉ. 

Đồng hồ Longines LN64 Giá 1,990,000 VNĐ

Phiên bản màu đỏ đem đến cảm nhận vô cùng khác biệt, sự quyến rũ và sang trọng lôi cuốn phái đẹp ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

3. Đồng hồ longines nữ dây da LN01

Đồng hồ Longines LN01 Giá 880,000 VNĐ

Mẫu đồng hồ Longines LN01 với thiết kế sang trọng và chất lượng cao này là mẫu đồng hồ longines nữ dây da hoàn hảo cho cô gái yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn ấn tượng. 

Hãy ghé qua hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Hoàng Kim trên toàn quốc hoặc tham khảo thêm tại website để cập nhật những mẫu mã đồng hồ longines nữ dây da mới và hưởng các ưu đãi hấp dẫn.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Tác giả: Phương Anh

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow