Đồng hồ nam chống nước 3ATM là gì

Những ký hiệu Water Resist trên đồng hồ đeo tay mà chúng ta thường gặp đó là Bar hay ATM. Nó dùng để chỉ áp suất nước mà đồng hồ có thể chịu đựng được để có thể hoạt động một cách bình thường. Và những chiếc đồng hồ nam chống nước 3ATM thường được bán nhiều nhất hiện nay. Vậy đó là sản phẩm như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây nhé.

dong-ho-nam-chong-nuoc-3atm-1

Đồng hồ nam chống nước 3ATM hay 30M hoặc 3BAR là những chiếc đồng hồ được trang bị khả năng chống nước tương đối thấp và nó cho phép bạn dùng đồng hồ đeo tay khi đi mưa hoặc rửa tay. Có nhiều sản phẩm chỉ được ghi là Water Resistance.

Chỉ số chống nước nay thường xuất hiện khá phồ biến trên đồng hồ và nổi bật nhất chính là những chiếc đồng hồ nam chính hãng thời trang và đồng hồ với mức giá tầm trung. Và dĩ nhiên khả năng chống nước này chỉ được đưa ra bởi nhà sản xuất và đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Trên thực tế, những người đã dùng Đồng hồ nam chống nước 3ATM cho biết họ có thể thoải mái dùng đồng hồ vào các công việc sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, họ thường hạn chế để tiếp xúc nó với nước để giúp đồng hồ bền đẹp và đây cũng chính là kinh nghiệm dùng đồng hồ Đồng hồ nam chống nước 3ATM mà các chuyên gia khuyến cáo người dùng.

dong-ho-nam-chong-nuoc-3atm-2

Đồng hồ nam chống nước 3ATM hoàn toàn có khả năng mất đi tính năng an toàn này bởi một vài những nguyên nhân sau:

– Đồng hồ bị tiếp xúc với nhiệt độ cao khiến cho các gioăng cao su ngăn nước bị giãn nở và đứt hỏng.

– Đồng hồ nam chống nước 3ATM – donghochopardgiare sử dụng lâu năm và bị han gỉ vỏ cũng như bị giãn gioăng chống nước.

– Đồng hồ sau khi tiến hành tháo lắp và sửa chữa cũng có khả năng mất đi độ chống nước hoặc tính năng này sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều…

dong-ho-nam-chong-nuoc-3atm

Bạn có thể mua Đồng hồ nam chống nước 3ATM ngoài thị trường nhưng cần lưu ý để tránh phải hàng giả. Thông thường, khả năng kháng nước này sẽ được nhà sản xuất thông tin đến khách hàng bằng cách in chìm ký hiệu chống nước ở nắp lưng đồng hồ. Hãy theo dõi điều này và quan sát chúng để tránh mua phải chiếc đồng hồ kém chất lượng nhé.

Thông tin chi tiết về các thiết kế Đồng hồ nam chống nước 3ATM và đồng hồ đeo tay chống nước cao cấp xem tại  Website: http://donghoolympiastar.com/dong-ho-nam-carnival.html  (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow