Đồng hồ nam HCM bị chết máy phải làm sao

Đồng hồ nam HCM bị chết máy chứng tỏ năng lượng để duy trì hoạt động của đồng hồ đã bị cạn kiệt hoặc những nguyên nhân hỏng hóc khác. Và sự cố này có thể được khắc phục bằng nhiều cách khác nhau trong đó tiêu biểu nhất vẫn là việc nạp năng lượng cho đồng hồ đeo tay.

dong-ho-nam-hcm

Đồng hồ nam HCM chạy pin bị hết năng lượng bạn cần tiến hành thay pin cho đồng hồ. Những chiếc pin này thường có tuổi thọ trung bình từ 2-5 năm do đó nếu đã sử dụng đồng hồ lâu thì đây chính là nguyên do khiến nó bị chết máy. Cần tìm loại pin thay thế chính hãng cho đồng hồ để bảo đảm tính an toàn nhé.

Đối với Đồng hồ nam HCM chạy pin năng lượng mặt trời bạn có thể sẽ không cần thay pin mà tiến hành nạp năng lượng cho pin đồng hồ bằng cách để nó tiếp xúc với ánh sáng. Có thể là nguồn sáng nhân tạo hoặc ánh sáng tự nhiên để pin hấp thụ quang năng và biến đổi thành năng lượng để duy trì hoạt động máy đồng hồ.

dong-ho-nam-hcm-1

Đối với Đồng hồ nam HCM cơ truyền thống bị chết máy có thể do cót đã bị lỏng và năng lượng cung cấp để máy hoạt động không đủ. Khi này bạn cần thao tác lên cót cho đồng hồ bằng cách vặn nhẹ tay núm điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ khoảng 10-15 vòng. Sau đó nhớ ấn nút này về vị trí an toàn để bảo vệ đồng hồ khỏi nước nhé.

Đối với Đồng hồ nam HCM cơ tự động bị chết máy bạn hãy thử đeo đồng hồ trên tay và lắc nhẹ nhàng khoảng 10-15 lần. Khi cổ tay của bạn cử động năng lượng sẽ tự tích lại và giúp cho đồng hồ này hoạt động trở lại. Dĩ nhiên với sản phẩm donghochopardgiare này thì việc bị chết máy do hết năng lượng sẽ ít xảy ra hơn những đồng hồ khác…

Nếu đã thử hết các cách trên mà chiếc Đồng hồ nam HCM vẫn không thể hoạt động thì không loại trừ khả năng đồng hồ đã bị hỏng do tác động từ ngoại lực, trọng lực, từ trường, hơi nước, hóa chất… Nếu rơi vào trường hợp này nó cần được tìm ra lỗi cụ thể để từ đó có thể sửa chữa càng sớm càng tốt để duy trì tuổi thọ cho đồng hồ nhé.

dong-ho-nam-hcm-2

Để xem thêm các sự cố liên quan đến hiện tượng chết máy ở Đồng hồ nam HCM bạn hãy đến cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim hoặc xem tại website: http://donghonamarmani.com/dong-ho-nam-carnival.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow