Facebook là nơi để ta lấy lại cảm xúc

Gần đây, một nghiên cứu đã được khẳng định những việc tải facebook về điện thoại có ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng của con người từ mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook.

phải chăng facebook là nơi để ta giãi bày tâm sự

Nếu chúng ta đang cảm thấy chán nản với việc tải facebook tiếng việt mọi thứ xung quanh và cần một điều gì đó để vực dậy niềm đam mê ,hay hứng khởi, Facebook có thể sẽ là một giải pháp hữu hiệu nhất.
Lời khuyên này là kết quả của một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng Facebook có thể giúp con người nhận thức tốt hơn về giá trị của bản thân mình.
“Có rất nhiều các chuyên gia nhận định Facebook chỉ là một công cụ “giết” thời gian đơn thuần và mang lại những cảm xúc tiêu cực cho người dùng.

facebook có phải là nơi để ta giãi bày tâm sự?

Tuy nhiên, theo kết quả chúng tôi đã dày công nghiên cứu, phần mềm facebook 2015 là một điều gì đó rất có ý nghĩa về mặt tâm lý con người khi xem xét ở mức độ sâu.” , Jeff Hancock, giáo sư thuộc trung tâm khoa học thông tin, máy tính và giao tiếp Cornell, đồng tác giả dự án nói.
“Sự thật rằng con người đang dành một lượng lớn thời gian để truy cập Facebook đã phần nào phản ánh khả năng thỏa mãn cái tôi trong mỗi cá nhân của mạng xã hội này.”

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow