Giới thiệu đồng hồ nam chống nước giá 2 triệu

Đồng hồ Carnival là một trong những tên tuổi được yêu thích góp phần đem lại sự nổi bật cho đồng hồ Thụy Sỹ tầm trung. Đồng hồ nam giá từ 2 đến 3 triệu kết hợp cùng công nghệ tiên tiến và chế tác thủ công trải qua quãng thời gian dài phát triển từ năm 1986 của thương hiệu, các mẫu mã của thương hiệu ngày càng được đa dạng và hoàn hảo hơn. Các mẫu Đồng hồ nam chống nước giá 2 triệu chinh phục phái mạnh nhờ vẻ ngoài sang trọng lịch lãm và chất lượng cap cấp cho một cỗ máy thời gian sức hút tầm trung.

đồng hồ nam chống nước giá 2 triệu
đồng hồ nam chống nước giá 2 triệu

Đồng hồ nam Carnival IW848.121.02 được xem là sự kết hợp những sự sáng tạo tuyệt vời của các nhà thiết kế hàng đầu từ màu sắc, kết cấu dây, mặt đồng hồ đơn giản đều được tỉ mỉ hòa hợp cho một thiết kế hạng sang. Thiết kế mặt đơn giản chỉ với 3 kim và 12 cọc số theo phong cách cổ điển kết hợp với tông màu đen cổ điển nổi bật là nét thu hút của sản phẩm. Đơn giản mà vô cùng thanh lịch phái mạnh dễ dàng khẳng định địa vị và phong cách của bản thân thông qua sản phẩm  đồng hồ nam giá 4 triệu cao cấp này.

đồng hồ nam chống nước giá 2 triệu
đồng hồ nam chống nước giá 2 triệu

Mỗi một chiếc đồng hồ đều có độ chống nước riêng. Nhiều loại đồng hồ có thể lặn sau những cũng có nhiều đồng hồ dừng lại ở loại sinh hoạt thường ngày tức là đi mưa và rửa tay được. Thông số này thường được ghi ở mặt sau của đồng hồ, quý khách hàng khi sử dụng nên xem đồng hồ đeo tay nam tại quận tân bình kỹ càng.

Nếu không sử dụng đúng độ chống nước, khi ngâm đồng hồ vào nước sẽ dẫn đến hiện tượng dầu bôi trơn bị pha loãng, gỉ sét dẫn đến giật kim, sai số hoặc nặng hơn là dừng máy hoàn toàn.

 

đồng hồ nam chống nước giá 2 triệu
đồng hồ nam chống nước giá 2 triệu

Đồng hồ nam Carnival   G75201.102.717

được lấy cảm hứng từ những người doanh nhân thành đạt với phong cách trưởng thành, Thiết kế lấy tông màu nâu ấm áp làm nền cơ bản kết hợp hài hòa cùng mặt đồng hồ hoàn hảo đã tạo ra sự sang trọng bậc nhất cho cỗ máy thời gian. Đây hoàn toàn là một chiếc đồng hồ nam chính hãng quận tân bình tphcm hoàn mĩ cho giới doanh nhân thành đạt và yêu thích phong cách lịch lãm. Mẫu đồng hồ nam Carnival   G75201.102.717 không chỉ là môt tác phẩm tinh tế sang trọng mà còn gây thiện cảm với nhiều ưu điểm vươt trội như máy Thụy Sỹ, , mặt kính đá saphia sang trọng và chất liệu thép không gỉ cao cấp.

tác giả: Tranghuyen

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow