Hoàn thiện chiếc đồng hồ nữ dây da mặt vuông

Hoàn thiện chiếc đồng hồ nữ dây da mặt vuông là quá trình cuối cùng trong công đoạn sản xuất đồng hồ đeo tay. Nó sẽ giúp cho chiếc đồng hồ của bạn đẹp một cách hoàn hảo nhất, nâng cao tính thẩm mỹ của đồng hồ chính hãng thông qua những việc làm cụ thể như chạm, khắc, mạ, đánh bóng, khảm nạm, tráng men sản phẩm… và cũng tùy vào độ khó của việc hoàn thiện sản phẩm này mà giá bán đồng hồ cũng sẽ là khác nhau đấy nhé.

dong-ho-nu-day-da-mat-vuong

Một số những thao tác hoàn hiện và trang trí các sản phẩm đồng hồ nữ dây da mặt vuông thường gặp nhất bao gồm:

– Trang trí chạm khắc và trang trí các họa tiết được lặp đi lặp lại trên những chiếc đồng hồ đeo tay được thực hiện thủ công hoàn toàn và nó có độ khó cao và tính phức tạp.

– Mạ đồng hồ là việc sử dụng kim loại quý hiến để mạ lên mặt đồng hồ cũng như những chi tiết máy bên trong. Sử dụng trong những thiết kế đồng hồ cơ cao cấp thường là mạ bạch kim còn đồng hồ thông thường là mạ niken.

– Vát cách là việc thực hiện vát cạnh các rìa bộ phận máy cơ, thường vát phẳng theo góc 45 độ. Cấp độ hoàn thiện cao hơn của sản phẩm đồng hồ nữ dây da mặt vuông là bo tròn và đánh bóng góc vát.

dong-ho-nu-day-da-mat-vuong-1

– Phun cát là kỹ thuật xử lý bề mặt đồng hồ nữ dây da mặt vuông có công dụng làm sạch hoặc trang trí thông qua việc bắn các hạt cát cỡ 1-2 micromet lên vị trí cần xử lý để làm xước mịn, tạo hạt bề mặt.

– Chải xước là kỹ thuật tạo ra bề mặt có những vết xướt nhẹ, mượt và có trật tự nhằm tạo tính thẩm mỹ cho đồng hồ đeo tay các loại chứ không phải là việc làm xước đồng hồ bạn nhé.

– Mạ chân không hay còn được gọi là PVD LÀ phương pháp phủ lớp vật liệu màu lên bề mặt kim loại bám rất chắc nên khó phai, không bị bong tróc để tạo màu khác biệt cho những sản phẩm đồng hồ nữ dây da mặt vuông.

– Chạm rỗng thường xuất hiện ở mặt số, khung nền, cầu máy…Đây là một hình thức trang trí cao cấp đòi hỏi những kỹ thuật thật tinh tế và được thực hiện thủ công ít có sự hỗ trợ của máy móc. Kỹ thuật trang trí này thường áp dụng cho các dòng máy lộ cơ…

dong-ho-nu-day-da-mat-vuong-2

Hoàn thiện chiếc đồng hồ nữ dây da mặt vuông, donghochopardgiare đặc biệt là những sản phẩm cao câp đòi hỏi sự cẩn trọng và tỷ mỹ đến từ người thợ đồng hồ. Do đó, nếu đang sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay bạn nên biết cách chân trọng và bảo vệ nó nhé.

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-deo-tay-nu-day-da.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow