KẺ BẮT NẠT

kẻ bắt nạt sử dụng năng lượng của mình không thích hợp, vì họ nghĩ rằng họ có thể điều khiển hoặc ràng buộc bạn và mong đợi bạn đồng ý và thừa nhận họ. Đó là lý do tại sao tôi thích thuật ngữ “người điều khiển con rối” hơn là “bắt nạt” vì nó mô
tả một cách rõ ràng những gì họ đang cô” gắng làm, và giải pháp của chúng ta cũng rõ ràng — điều kiện ràng buộc sẽ bị ngắt kết nối ít nhiều. Hơn nữa, nó sẽ được nâng cao vị thế hơn khi nghĩ về một ai đó như một con rối hơn là một nạn nhân, phải không?
“Họ không trung thực – Tôi nghe họ đang nói xấu tôi với những người khác, nhưng không bao giờ dám nói trước mặt tôi”.
Larry
“Một cách thân kỳ nào đó họ sẽ làm bạn cảm thấy mình nhỏ bé, không đáng kể và không có giá trị bàng phương thức tấn công bạn ở một mức độ dễ nhận diện và/hoặc không tồn trọng giá trị của bạn

KẺ BẮT NẠT
Virginia
“Bà Charisma, người bạn cần gây ấn tượng, đã hỏi “Bạn làm nghề gì?” với hàm ý ràng sẽ không có bất cứ điêu gì thú vị dừ chỉ mơ hồ hoặc đáng giá – điều này có xu hướng khiến bạn mất thăng bằng và trông bạn giống như một con cá thiếu nước, miệng há to vù ngạc nhiên không thốt nên lời! Điều này xảy ra khi có một vài đường lối hữu dụng được lạp lại, một cái gì đó tác động trở lại”.
Patricia
“Người có quyền lực thường cố tình de doạ sẽ không tham gia và liên quan đến những người khác (phong cách độc đoán) hoặc yêu cều bạn làm công việc có liên quan đến kinh doanh iphone 5s bản lock và phức tạp mà không có ý tưởng, hỗ trợ, dê xuất hay hướng dẫn cụ thề. Nhưng sau khi bạn trình bày, họ lại nói không thích nó và dỏ không phải thứ họ muốn. Khi dó họ vừa sở hữu nó như công việc sáng giá vừa hoàn toàn bỏ qua nó và chuyển sang một việc khác”.
Melissa
“Những người hạ nhục sự tư tin là những người “khiến chúng ta ” cảm thấy mình nhỏ bé, không chác chân vê chính mình
Edward
“Lân đâu tiên gặp chủ mới của bạn và cô ấy thông báo ràng cô ấy nghĩ bạn thiếu nhiêu kỹ năng quan trọng (điêu đó rất khó cải thiện)
Pamela
“Không có trình độ như người khác và bạn liên tục bị nhắc nhở vê thực tẽ đó”.
Charlie
“Nhũng người chuyên bắt nạt luôn tìm cách hạn chế nguyện vọng của người khác, khuôn mẫu, giả tạo hoặc không làm những việc kinh doanh iphone 5s lock ở nơi cần làm, là người không nhận ra các quan điểm khác nhau, mượn gió bể măng theo những cách có lợi cho mình nhưng không giúp đỡ những người dang phục vụ họ ”.
Rochelle
“Nhiều người thường tỏ ra ác ý không cần thiết, xấu tính vù thậm chí sử dụng những chiến thuật bắt nạt để có được những gì họ muốn – điều đó là không đúng, không cần thiết và không hữu ích. Nó kìm hãm sự phát triển và tạo ra sự sợ hãi. Nó ảnh hưởng lên những người làm không tốt – khiến họ bối rối, không phát huy dược khả năng hoặc cảm nhận tốt. Nếu không cho di cái gì thì chỉ nhận lại những điêu vô ích và phản hồi tiêu cực”.
David
“Mọi người đang gặp khó khăn vì bị chính tình huống khó khăn làm rung chuyển, họ nghĩ tình huống rất khôn ngoan và nó hay làm mọi người hỗn loạn – nó có giá trị khác nhau đối với khó khăn của tôi”.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow