Kính đồng hồ nam dưới 2 triệu

Kính đồng hồ có tác dụng bảo vệ hệ thống máy móc bên trong đồng hồ và nó được liên kết với vỏ đổng hồ đeo tay để tạo ra một thể thống nhất. Kính đồng hồ nam dưới 2 triệu có khả năng chống xước khá tốt do được làm bằng chất liệu cao cấp. Tuy nhiên, không phải thương hiệu đồng hồ nào cũng làm được điều này trên các sản phẩm của mình nhé. Do đó, nếu muốn có một chiếc đồng hồ có chất lượng mặt kính tốt bạn nên tìm đến các dòng sản phẩm chính hãng nổi tiếng thế giới.

dong-ho-nam-duoi-2-trieu-2

Theo các chuyên gia, kính đồng hồ nam dưới 2 triệu chính hãng thường được làm bằng Sapphire và đây là chất liệu có khả năng chống xước cực cao chỉ xếp sau kim cương tự nhiên. Mặt kính Sapphire được chia làm 3 loại đó gồm:

Kính Sapphire nguyên khối: Được đánh giá là chỉ thua kim cương với độ chống xước tuyệt đối. Tuy nhiên, loại kính này chỉ được trang bị cho những chiếc đồng hồ cao cấp bới giá thành của nó tương đối cao.

Kính Sapphire tráng dầy: Kính được tráng Sapphire dày hơn và khó chày xước hơn. Đây cũng là loại kính đồng hồ được dùng phổ biến nhất hiện nay do độ bền của nó tương đối tốt và giá thành tương đối ổn.

Kính Sapphire tráng mỏng: Loại kính được tráng một lớp mỏng Sapphire với những đặc điểm là giòn, dễ vỡ khi có va chạm.  Loại này thường được trang bị các loại đồng hồ thời trang thấp giá.

dong-ho-nam-duoi-2-trieu

Để hạn chế việc làm ảnh hưởng đến mặt kính đồng hồ nam dưới 2 triệu bạn nên chú ý đến những điều sau:

– Không quăng ném đồng hồ trong mọi trường hợp. Khi không sử dụng bạn cần đặt đồng hồ này vào ngăn tủ bảo quản hoặc những hộp bảo quản chuyên dụng.

– Để đồng hồ ở một chỗ an toàn và nên tránh xa tầm tay trẻ em. Không đeo đồng hồ khi làm việc nặng, công việc có tính va chạm cao như bốc vác, phụ hồ…bởi nó rất dễ làm xước mặt kính.

– Khi lau chùi kính đồng hồ nam dưới 2 triệu bạn phải sử dụng bàn chải mềm, khăn mềm và không sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh để tránh làm hư hại đồng hồ đeo tay.

– Nếu đồng hồ xuất hiện hiện tượng rạn nứt mặt kính, hãy ngừng sử dụng và đem ngay đến các cửa hàng donghochopardgiare.com để thay thế kính mới với mức giá tốt nhất và đảm bảo đó là hàng chính hãng.

dong-ho-nam-duoi-2-trieu-1

Thông tin chi tiết về các loại kính đồng hồ nam dưới 2 triệu và giá thay mặt kinh chính hãng bạn có thể xem tại website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow