Kinh nghiệm mua đồng hồ đẹp giá rẻ cho nữ chỉ 2 triệu đồng

Việc chọn mua đồng hồ đẹp giá rẻ cho nữ chỉ 2 triệu đồng không bao giờ là việc đơn giản. Cũng không thể nào bạn trở thành chuyên gia về đồng hồ trong một sớm một chiều. Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đồng hồ giả nhất là các thương hiệu cao cấp từ thụy sỹ, nhật bản. Thế nên bạn phải hết sức cẩn thận khi tìm hiểu và mua đồng hồ. Với một số kinh nghiệm sau đây hi vọng sẽ giúp bạn tìm mua được đồng hồ carival nữ chính hãng giá tốt hàng đẹp.

Trước khi chọn mua đồng hồ nên hiểu về nguyên lý mà các loại đồng hồ hoạt động. Trong máy của mỗi chiếc đồng hồ, bộ phận động cơ là bộ phận quan trọng nhất, quyết định cách thức hoạt động của một chiếc đồng hồ.

dong-ho-doi9

Quartz

Các loại đồng hồ trên thị trường hiện nay được cấu tạo từ hai loại động cơ cơ bản. Loại thứ nhất là loại động cơ Quartz. Đây là loại động cơ có bộ đếm xung nhịp điện tử, được điều chỉnh bởi dòng điện từ Pin, chạy qua một tinh thể làm bằng thạch anh, để đếm thời gian. Phần lớn các loại đồng hồ phổ biến trên thị trường dùng loại động cơ này vì chi phí sản xuất rẻ mà độ chính xác của bộ đếm điện tử này rất cao.

Loại động cơ đồng hồ thứ hai đặc biệt hơn đó là loại đồng hồ cơ tự động (Automatic).

Automatic

Đồng hồ này sử dụng động cơ cơ học và không sử dụng pin, nó dùng năng lượng từ chuyển động cổ tay của người đeo và biến chúng thành năng lượng tích lũy để cấp năng lượng cho đồng hồ.

dong-ho-deo-tay-nu-carnival-day-da3

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ nữ đẹp chất lượng

Mua đồng hồ dựa vào các yếu tố như giá cả, sở thích cá nhân và các nhu cầu của bạn. Nếu bạn không có nhiều tiền thì vẫn có thể chọn đồng hồ nữ giá 3 triệu chính hãng ở mức giá một vài triệu từ những thương hiệu tương đối uy tín, phổ biến ở Việt Nam như Daniel Wellington, Casio, Citizen…Nhưng ở mức giá này thì bạn sẽ không mua được các loại đông hồ cơ tự động. Với hầu hết mọi người, một chiếc đồng hồ quartz cũng là đủ cho cả hai mục đích là thời trang và theo dõi thời gian.

Khi ngân sách của bạn tăng lên, bạn sẽ bắt đầu có thể tìm kiếm những mẫu đồng hồ cơ có giá cao hơn. Nếu ngân sách của bạn lên đến một vài nghìn USD thì bạn sẽ dễ dàng hơn để chọn mua những chiếc đông hồ cơ mới/mua lại từ những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới.

dong-ho-nu-mat-den-gia-2-trieu2

Dây đeo đồng hồ

Không chỉ ảnh hưởng đến giá bán mà dây đồng hồ còn thể hiện phong cách của người đeo. Loại quai bằng kim loại thể hiện sự chắc chắn. Trong khi đó, dây da lại thường thể hiện tính thời trang, sang trọng hơn khi khéo kết hợp trang phục. Những loại đồng hồ rẻ tiền thì thường có dây đeo làm từ những loại nhựa tổng hợp/dây vải.

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow