Thủ thuật : Láu cá trong mua bán  

Khi bạn không có người mách các nước đi khôn ngoan, Để có thể mặc cả với một giá phải chăng nhất, hãy tìm một người như Iggy. Nếu bạn có một người bạn trong lĩnh vực mà bạn định tiến hành thoả thuận làm ăn, hãy hỏi anh ấy những biệt ngữ của ngành. Nếu không, thay vì đi thẳng đến nơi mình định mua hàng, bạn nên đi xem trước vài cửa hiệu khác. Hãy nói chuyện với nhân viên ở các cửa hàng đó và học chút biệt ngữ từ họ.

lau-ca-trong-mua-ban

Ví dụ, giả sử bạn muốn đi mua đồng hồ cao cấp. Thay vì đến thẳng cửa hàng đồng hồ bạn yêu thích và hỏi những câu ngô nghê về đồng hồ, hãy đi đến các cửa hàng khác trước. Hãy làm quen với những nhân viên bán hàng và thu lượm một số thuật ngữ độc đáo về kim cương. Lúc này, khi đã biết được những biệt ngữ, hãy đi đến nơi mà bạn muốn mua. Bởi vì bạn có thể nói ngôn ngữ của dân chơi mua bán đồng hồ, bạn sẽ mua được với giá rẻ nhất. Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào thế giới của người trong cuộc. Lần này chúng ta hãy cùng khám phá cách để làm cho đối tượng giao tiếp của bạn biết rằng bạn không chi chia sẻ kinh nghiệm mà còn chia sẻ một sự hiểu biết tuyệt vời – những niểm tin và giá trị của cuộc sống.
Những kĩ năng mặc cả được sử dụng ở chợ Ả-rập cổ đại hiện nay vẫn còn nguyên giá trị khi cần mua hàng với giá trị lớn. Bạn sẽ được giảm giá rất nhiều nếu như bạn biết cách thoả thuận. Trước bất kì một vụ mua bán lớn nào, hãy tìm gặp một vài người chuyên bán mặt hàng đó – vài người để học và một người để mua. Khi đã được trang bị một số từ chuyên môn nhất định, bạn có thể sản sàng đến cửa hiệu mà bạn muốn.

Xem thêm: http://donghohoangkim.vn/

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow