Lịch sử đáng tự hào của dòng đồng hồ nữ chopard ở quảng ninh

Nổi tiếng trên thế giới với những chiếc đồng hồ nạm kim cương tinh tế và gặt hái nhiều giải thưởng tại những lễ trao thưởng lớn. Thương hiệu đồng hồ nữ chopard ở quảng ninh được khai sinh bởi tinh hoa sáng tạo và lòng đam mê của nhà thiết kế. Đồng hồ mang thương hiệu Chopard còn nổi tiếng qua bộ sưu tập Happy Diamonds, với những chiếc đồng hồ mang thiết kế những hạt kim cương lơ lửng phía trong đồng hồ đã mang về cho thương hiệu này một ví trí cao trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ.

 dong-ho-nu-chopard-2
Đồng hồ nữ chopard ở quảng ninh CH12 với có độ chịu nước với chỉ số 3 ATM có giá 1.450.000 VNĐ 

Thương hiệu Chopard được thành lập bởi một nghệ nhân chế tác đồng hồ mang tên Louis-Ulysse Chopard ở tuổi 24. Đồng hồ nữ chopard ở quảng ninh cao cấp của hãng đã trở thành nhà cung cấp đồng hồ chính cho tuyến đường sắt ở Thụy Sỹ bởi chúng luôn được đánh giá là rất chính xác. Với đà phát triển đó tới nay, Chopard chuyên về sản xuất  nữ trang ,đồng hồ và phụ kiện.

Trụ sở của Chopard có sự thay đổi liên tục từ đầu năm 1921, Paul Louis Chopard-con trai của người sáng lập đã mở một cơ sở tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ sau này chuyển hẳn trụ sở công ty đến đây. Năm 1937,công ty chuyển đến Geneva- thủ đô của Haute Horlogerie để có cơ hội tếp cận khách hàng quốc tế. Cho đến cuối năm 1943, cháu trai của Louis-Ulysse- Paul André Chopard lên nắm quyền điều hành công ty.

 dong-ho-nu-chopard--3
Đồng hồ nữ chopard ở quảng ninh CH31 được trang bị vỏ thép mạ PVD chống xước tự tin trong mọi hoạt động có giá 1.450.000 VNĐ

Năm 1963, không ai trong số các con trai muốn tiếp quản công ty và Paul André Chopard đã tìm được đối tác lớn có khả năng phục hồi và kéo dài các sản phẩm đồng hồ nữ chopard ở quảng ninh đính đá tuyệt hảo của thương hiệu. Dưới sự dẫn dắt của Karl Scheufele- hậu duệ của một người chuyên sản xuất đồng hồ và trang sức lớn của Đức, Paul André Chopard đã phát triển ngoạn mục, nổi tiếng với những thiết kế sáng tạo mang biểu tượng nghệ thuật bằng bàn tay chế tác của những người thợ thủ công chuyên nghiệp. Cho đến nay, Chopard đã là cái  tên hàng đầu của ngành chế tạo đồ trang sức và công nghiệp đồng hồ cao cấp.

Năm 1976, bộ sưu tập đồng hồ nữ chopard ở quảng ninh đầu tiên và đáng giá nhất của Chopard mang tên Happy Diamond được ra mắt với các mẫu đồng hồ được đính kim cương và mặt kính được tráng sapphire sáng bóng. Sản phẩm này mang đến tên tuổi và tiếng vang lớn cho Chopard. Điều đặc biệt là các sản phẩm của Chopard đều được đặt tên theo ba ký tự đầu tiên của tên người sáng lập là “L.U.C“.

 dong-ho-chopard-day-da-nu-2
Đồng hồ  nữ chopard ở quảng ninh Chopard CH08 mặt kính tráng Sapphire chống xước, sáng bóng có giá 1.280.000 VNĐ

Mua đồng hồ nữ chopard ở quảng ninh chưa bao giờ là một sự đầu tư không xứng đáng. Bởi Chopard luôn biết cách làm người sử dụng hài lòng với sản phẩm mà họ đã bỏ tiền ra và hơn thế nữa là mãi tin dùng về sau.

Xem thêm các mẫu đồng hồ nữ khác tại cửa hàng đồng hồ Chopard giá rẻ:

http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu.html

donghohoangkim

Tác giả: Trang Lục

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow