Loại bỏ mùi hôi cho đồng hồ nam Carnival dây da

Mặc dù được đánh giá là sử dụng chất liệu tự nhiên bền đẹp và tao cảm giác thoải mái cho người dùng nhưng những chiếc đồng hồ nam Carnival dây da cũng đôi khi khiến cho khách hàng phải khó chịu khi xuất hiện mùi hôi khó chịu. Đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng như thế này thì việc đồng hồ dây da thật bị hôi dây đeo là không tránh khỏi. Và để tránh tình trạng này cũng như khắc phục sự cố này bạn có thể làm theo những cách mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

dong-ho-nam-carnival-day-da

Dây đồng hồ nam Carnival dây da thường có mùi hôi khi bị tiếp xúc với hơi nước quá nhiều, dây đồng hồ bị ẩm mốc hoặc khi bạn ra quá nhiều mồ hôi tay. Điều này tạo có hội cho các loại vi khuẩn, nấm tạp khuẩn phát triển và gây ra mùi khó chịu. Bạn có thể sử lý mùi hôi này bằng những cách làm sau:

Cách 1: Sử dụng máy khử mùi Ozon ngay tại nhà

Nếu trong nhà bạn có máy khử mùi Ozon bạn có thể tự làm việc này một cách đơn giản. Hãy tiến hành tháo dây đeo nam Carnival dây da bị mùi hoặc donghochopardgiare và cho vào trng máy khử mùi trong khoảng 1 phút. Khi này mùi hôi khó chịu trên da sẽ nhanh chóng biến mất và bạn có thể làm việc này thường xuyên tại nhà mà không cần đến sự giúp đỡ của thợ sửa chữa đồng hồ đâu nhé.

dong-ho-nam-carnival-day-da-1

Cách 2: Sử dụng các gói hút ẩm sẵn có ở các gói bánh kẹo

Bạn hãy mua ít hạt hút ẩm hoặc tận dụng những túi hút ẩm từ bánh kẹo mà gia đình sử dụng hàng ngày. Hãy đặt gói hút ẩm này vào hộp bảo quản nam Carnival dây da của bạn. Những túi chống ẩm sẽ hút hết hơi nước có trong dây da làm dây khô và khi này đồng hồ đeo tay của bạn không có mùi hôi khó chịu nữa đấy nhé. Cách làm này khá đơn giản và còn tiết kiệm tài chính nữa đấy nhé.

Cách 3: Dùng dung dịch giấm trắng vệ sinh dây

Cách tiếp theo là bạn có thể dùng giấm trắng pha loãng với nước để vệ sinh dây đồng hồ bị có mùi. Dung dịch này không những giúp đánh bay mùi hôi mà còn có khă năng khiến đồng nam Carnival dây da trở nên sáng bóng và bền đẹp như mới. Tuy nhiên không nên để giấm dính vào những chi tiết kim loại đặc biệt là vỏ đồng hồ và thân máy để tránh bị ảnh hưởng xấu nhé.

dong-ho-nam-carnival-day-da-2

Tham khảo thêm thông tin về cách khắc phục sự cố về mùi trên đồng hồ nam Carnival dây da tại website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-carnival.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow