Mặt bằng giá ban dong ho chinh hang tại quan 10

Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang có tiếng tăm tại Thụy Sỹ và trên thế giới . Từng bộ sưu tập được nhà mốt này tung ra đều cập nhật kịp thời từng xu hướng mới nhất của thời trang , khiến giới mộ điệu không thể rời mắt . Những thiết kế đẹp mắt và mới lạ , chất lượng bền bỉ , vậy giá thành của những chiếc đồng hồ này như thế nào . Bài viết sau đây  , donghochopardgiare xin giới thiệu đến các quý khách hàng mặt bằng chung giá ban dong ho chinh hang tại quan 10 Carnival

 

Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang , nên tất nhiên sẽ hướng đến những khách hàng có nhu cầu cao về mặt thiết kế hơn là đi sâu và bộ máy và động cơ . Hàng năm Carnival cho ra đời hàng loạt các bộ sưu tập đi cùng với từng đợt sóng thời trang của làng mốt thế giới nên giá cả cao là điều không thể . Carnival hiểu tâm lý của những ” nam thần hàng hiệu ” đó là muốn mua thật nhiều thật nhiều , vậy nên giá thành cần đảm bảo để các khách hàng có thể mua được nhiều mẫu đồng hồ trong một lần đi ” càn quét của hiệu ” . Bởi chiếc đồng hồ dây da bò mang đậm hơi thở retro không thể nào mặc cùng với quần áo thể thao khỏe khoắn được . Hay một chiếc đồng hồ lộ máy với những hoa văn chi tiết lịch lãm và thượng lưu nào thể đi kèm với áo phông và quần jeans . Chính vì thế mà Carnival chọn cho mình phân khúc khách hàng tầm trung đến cận cao cấp . 

 

Ở mức giá này , Carnival cho ra đời nhiều mẫu trong khoảng từ 6 triệu VNĐ trở xuống . Những thiết kế đồng hồ đơn giản kinh điển dừng lại ở tầm 2 triệu VNĐ . Những thiết kế có tính thời trang cao cấp có giá ban dong ho chinh hang tại quan 10 là khoảng 4-6 triệu , tùy thuộc vào mẫu mã sản phẩm , sự cầu kỳ và tinh tế . Còn trong một năm , sẽ có 1-2 bộ sưu tập đồng hồ được tung ra với mức giá hơn 10 triệu đồng . Đây có thể gọi là mẫu đồng hồ của năm , thiết kế mà Carnival dùng toàn bộ tâm huyết để sáng tạo , mang tính bộ mặt của thương hiệu .

 

Trong một bộ sưu tập đồng hồ được tung ra thường có cả đồng hồ dây da lẫn đồng hồ dây kim loại . Phần thiết kế có khác biệt một chút để phục vụ nhiều đối tượng với nhu cầu sở thích khác nhau . Nhưng nhìn chung về giá cả thì không có sự chênh lệch nào giữa đồng hồ dây da và đồng hồ dây kim loại . 

Để biết thêm thông tin chi tiết về ban dong ho chinh hang tại quan 10 xin liên hệ

Website : http://donghonampatekphilippe.com/dong-ho-nam-carnival.html

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow