Màu Q thể hiện điều gì?

Màu Q không phải là câu trả lời cho tất cả các câu hỏi về nghề nghiệp. Trên tất cả, nó không đo lường được tác động của giáo dục, trí thông minh, sức khoẻ tâm thần, tài năng đặc biệt, tình hình kinh tế, sự thăng tiến, sự phát triển hoặc những tác động của môi trường đối với kiểu tính cách trung tâm. Ví dụ có người đam mê kinh doanh đồng hồ nữ cao cấp, người yêu thích điện thoại… Có hàng tỷ người khác nhau trên hành tinh của chúng ta và chỉ có bốn nhóm máu. Nếu bạn băn khoăn điều đó có nghĩa gì, tôi sẽ nói cho bạn biết đó chỉ là phần sâu sắc nhất và quan trọng nhất – phần LUÔN biết được nó thực sự muốn gì, và chẳng vui vẻ gì cho đến khi nó được chú ý!
Vấn đề chính không phải là giới tính cụ thể, nó công bằng đối với cả nam và nữ. Cả đàn ông và phụ nữ đều được nhận ra trong mỗi kiểu tính cách, mặc dù tỷ lệ trong một vài nhóm khác nhau.

Mỗi người có sở thích công việc khác nhau

Mỗi người có sở thích công việc khác nhau

Cuối cùng, Màu Q_KHÔNG phải là sự đánh giá đầy đủ và sâu sắc của hệ thống phân loại tính cách Myers- Briggs. Đó là việc tự đánh giá trong 10 phút được thiết kế để giúp bạn làm quen với những khái niệm sẽ áp dụng với nghề nghiệp của bạn. Nếu sau khi đọc cuốn sách này, bạn thấy có đủ hứng thú để thực hiện toàn bộ Phương pháp phân loại tính cách MBTI, hãy truy cập trang web www.colorQProfiles.com, và bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong việc đưa ra những đánh giá và các ý kiến phản hồi.
Màu Q_nói về vấn đề mã hóa con người – bản thân chúng ta và những người khác. Chúng ta vẫn thường làm việc này như: “Anh ta là một người khôn ngoan sắc sảo và làm nghề thầu khoán”; “Cô ấy là người đầy nghị lực và làm việc trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ nữ cao cấp”… Điều này giúp chúng ta phần nhóm những cảm nhận trong suy nghĩ và cất giữ chúng trong các dây thần kinh thích hợp của bộ não để dùng trong tương lai.
Đôi khi, màu Q,còn là công cụ để đoán biết được những hành vi khó hiểu của ông chủ và đồng nghiệp, thậm chí là cả bạn bè và bạn đời nữa! Vì sự thăng tiến trong nghề nghiệp phụ thuộc nhiều vào “kỹ năng con người”, nên bạn sẽ thấy khả năng “đọc được ý nghĩ của người khác” ngày càng hoàn thiện có lẽ là kết quả đáng giá nhất thu được sau khi đọc xong cuốn sách này.
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow