Bạn đang có nhu cầu mua đồng hồ nữ dưới 1 triệu tặng người phụ nữ của mình vào dịp 8/3 sắp tới và chưa biết nên mua loại đồng hồ nào ? Hãy để donghochopardgiare chỉ cho bạn cách mua đồng hồ nữ dưới 1 triệu .  Trước tiên hãy xác định cô nàng của mình đang thích đồng hồ dây da hay đồng hồ dây kim loại . Chưa nói đến phong cách , mà bởi vì ý thích của các cô gái rất có thể thay đổi theo mốt thời trang. Rồi cô nàng thích phong cách lịch lãm , công sở hay là công chúa , điệu đà. Nếu là cô nàng công sở chuyên nghệp , vậy hay chọn cho cô ấy một chiếc đồng hồ dây da màu nâu hoặc màu đen . Mua đồng hồ nữ dưới 1 triệu dây da màu sắc sẽ khá kén người đeo và thích hợp với những cô nàng kẹo ngọt hơn. Nếu cô nàng đang thiếu phụ kiện , vậy hãy chọn mua cho cô ấy chiếc đồng hồ đính đá. 

dựa vào kích thước cổ tay. Với những người có kích thước cổ tay nhỏ , nên chọn những mẫu đồng hồ dây thép thiết kế vừa phải , ko nên to quá sẽ làm mất cân bằng , mà nhỏ quá sẽ khiến cổ tay như đang bị thắt lại vậy . Với những người có cổ tay to thì lại nên mua đồng hồ nữ dưới 1 triệu có kích thước lớn để tạo sự cân bằng.

Dựa vào sắc tố màu da . Với những người có nước da trắng thì mặc nhiên đeo đồng hồ màu gì cũng phù hợp . Nhưng với những người có nước da tái xanh , hay có nhiều đường gân nổi lên thì nên đeo đồng hồ màu vàng . Còn những người có cổ tay ngăm đen thì nên đeo màu bạc. Nếu bạn là người yêu thích sự hoài cổ , hãy mua cho cô ấy chiếc đồng hồ  có số la mã

 

 

 bạn là người yêu thể thao , các mẫu đồng hồ có nhiều tích hợp , vạch chỉ giờ là những đường mảnh sẽ cực kỳ phù hợp

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu.html

Địa chỉ : 

Tác giả : Đài Trang