Ngày làm việc ồn ào

Quả là tận tình! Tôi nghĩ bụng. Anh chàng có gương mặt non choẹt ấy hết lời quảng cáo cổ phiếu ngay cả khi đang sắm sửa quần áo! Văn phòng của tôi ở mé bên kia phòng họp, và khi len qua cái biển người nháo nhào ấy, tôi cảm thấy như Moses đi ủng cao bổi vậy. Các nhân viên giao dịch chạy lối này lối kia như thể đang dọn đường cho tôi đi vậy. Anh chàng nào tôi đi qua cũng nháy mắt hoặc mỉm cười với tôi như thể đang bày tỏ lòng cảm kích của họ vì được tận hưởng một mảnh đất thiên đường ngay trên Trái Đất do tôi tạo ra. Phải, họ là người của tôi. Họ đến với tôi để có được hy vọng, tình yêu, lời khuyên lẫn sự chỉ bảo, và tôi còn điên rổ gấp 10 lần tất cả bọn họ. Nhung có một điều mà tất cả chúng tôi cùng sở hữu ngang nhau, đó là tình yêu không bao giờ cạn đối với cái không khí ồn ào khủng khiếp ở đây. Thật ra, với chúng tôi, không biết thế nào là đủ:

“Nhấc cái điện thoại quái quỷ lên đi nào!”, một trợ lý bán hàng đồng hồ hiệu nhỏ nhắn rít lên.

“Nhấc ngay cái điện thoại chó chết lên đi! Đó là công việc chết tiệt của quý vị đấy.”

“Tôi chỉ xin một cơ hội thôi mà!”

“… 20.000 ở mức 8 rưỡi…”

“… lay 100.000 cổ phiêu…”

“Cổ phiêu đang tăng vọt đây!”

1

“Lạy Chúa tôi, Steve Madden là thương vụ nóng hổi nhât Phố Wall đấy!”

“Tiên sư thằng Merrill Lynch! Bữa nay nhắm mắm thối làm điểm tâm rồi.”

“Nhân viên giao dịch ớ chỗ ông à? Kệ con mẹ thằng ấy nhé! Nó còn đang mải ngắm chiếc đồng hồ chính hãng hiệu Rolex vừa mới mua lúc sáng!”

“… tớ kiếm được 20.000 lệnh B ở mức 4..

“Mẹ kiếp, là cái đéo gì chứ!”

“Ờ, được, nhưng mẹ kiếp cả ông nữa, cùng với cái Volkswagen chả ra đéo gì mà ông cưỡi tới đây ấy!”

Mẹ kiếp cái này, mẹ kiếp vào cái kia! Chỗ này văng đéo, chỗ kia văng đếch! Đó là ngôn ngữ của Phố Wall. Đó là tính túy của cái không khí ổn ào khủng khiếp nơi này, và nó vượt qua tất thảy mọi thứ. Nó đầu độc quý vị. Nó dụ dỗ quý vị! Mẹ kiêp, nó làm cho quý vị thây tự do thoải mái! Nó giúp quý vị đạt được mục tiêu mà quý vị không bao giờ dám mơ rằng mình có thể đạt được! Và nó cuốn tất cả mọi người đi, đặc biệt là tôi.

Xem thêm tại: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-chinh-hang.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow