Người mẫu, Diễn viên, Nhà văn, Thiết kế Nội thất, Nông dân

Khuôn mặt của Gloria Parker có thể gần giống khuôn mặt bạn – cô là người mẫu hàng đầu của Pleg Cassini và đã xuất hiện trong vô số bộ phim, các buổi trình diễn,và những chương trình quảng cáo trên truyền hình. Nếu không biết mặt thì bạn có thể biết đến tên tuổi của cô ấy như một nhà văn viết cho hàng loạt phim truyền hình như Định Luật Murphy6 và Tour of Duty. Có lẽ bạn đã mua những nội thất sang trọng nhất từ cửa hiệu có quy mô lớn của cô ấy trên Đại lộ Montana ờ Los Angeles. Nếu may mắn, bạn đã thuê được cô ấy trang trí cho nhà mình như Meg Ryan, Tom Hanks và Rita Wilson, Pierce Brosnan và Arnold Schwarzenegger đã làm.
Gloria nói về công việc trước đây của cô, “Tôi thích ở trên sân khấu, làm cho mọi người cười và khóc. Nó mờ cho tôi một thế giới mà có lẽ tôi chưa từng bước vào.”
Người mẫu, Diễn viên, Nhà văn, Thiết kế Nội thất, Nông dân
Người mẫu, Diễn viên, Nhà văn, Thiết kế Nội thất, Nông dân
Khi giải nghệ, với kiểu tính cách Người Hướng Ngoại Thuộc Nhóm Màu Xanh Lá Cây/Màu Đỏ điển hình, Gloria đã đổi nghề và mờ một cửa hàng kinh doanh đồng hồ nam, tận dụng những mối quan hệ trên sàn diễn để bán và tìm kiếm những khách hàng có nhu cầu đặt thiết kế đồng hồ. Cô nói, “Tôi thích giới nghệ sĩ, và tôi thực sự có duyên bán hàng”.
Những Người Hướng Ngoại Thuộc Nhóm Màu Xanh Lá Cây/Màu Đỏ xây dựng được những mạng lưới quan hệ cá nhân rộng lớn, và Gloria đã tận dụng ảnh hưởng của mình để mờ ra lĩnh vực viết kịch bản phim. Cô kể lại với vẻ nhiệt tình thiên bẩm, “Vở kịch đầu tiên tôi viết (“Woman’s Gym”) đã được sản xuất và bán cho truyền hình!”
Những Người Hướng Ngoại Thuộc Nhóm Màu Xanh Lá Cây/Màu Đỏ thích dung hòa mọi thứ. Gloria là một ví dụ điển hình. Cô nói, “Thật thú vị khi các buổi trình diễn trên truyền hình đang phỏng vấn bạn, trong mắt của công chúng, bạn thật trẻ trung, và cả thế giới ở dưới chân bạn. Cửa hiệu của tôi – nơi những người nổi tiếng nhất ở California đến để thấy tôi. Và khi vở kịch đầu tiên của tôi được dàn dựng, có rất nhiều người chú ý – các tạp chí gọi tôi là xuất sắc và thiên tài!”
Cuối cùng, Gloria bị kiệt sức vì điện ảnh Los Angeles và, lại một lần nữa thay đổi công việc. Công việc này đã đưa cô đến một cánh đồng cỏ rộng 26 mẫu bên một dòng sông êm ả ở New England nơi cô tiếp tục viết và gây dựng trang trại.
Mặc dù với những người thuộc nhóm Màu khác, nhiều công việc của Gloria làm họ thấy lúng túng, nhưng đối với cô, đó là sự phát triển tự nhiên. “Tôi cảm thấy hài lòng nhất là khi một thứ gi đó được hoàn thành và đẹp đẽ, và nó mang lại được niềm vui cho những người khác.”
Khi Những Người Hướng Ngoại Thuộc Nhóm Màu Xanh Lá Cây/Màu Đỏ đã hoàn thành được tối đa công việc với hết lòng nhiệt tình và sự hứng thú của họ trong công việc như kinh doanh đồng hồ nam, họ chuyển sang công việc thú vị tiếp theo. Chủ yếu, họ chỉ theo nghệ thuật dẫn dắt họ giống như vai trò của một người dẫn đường tới những công việc thú vị hơn.
Những Người Hướng Ngoại Thuộc Nhóm Màu Xanh Lá Cây/Màu Đỏ là những người khởi xướng chứ không phải là những nhà quản lý. Gloria, giống như đa phần kiểu tính cách của những người thuộc nhóm Màu của mình, ghét công việc giấy tờ và tính toán tiền nong. Cô coi đó là một việc “cực chẳng đã” và giao nó cho người khác bất cứ khi nào có thể. Sờ hữu một cửa hiệu với hơn ba mươi nhân viên là công việc đặc biệt khó khăn với cô, nhưng tính cách của Người Thuộc Nhóm Màu Xanh Lá Cây và Tính Hướng Ngoại vốn có đã làm cho cô gây được lòng tin sâu sắc với nhân viên của mình.
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow