Nhiều loại hình trí thông minh CH Play khác

RÈN LUYỆN TRÍ THÔNG MINH VẬN ĐỘNG CƠ THỂ

Như nhiều loại hình trí thông minh khác, bạn có thể tai ch play hiểu trí thông minh vận động cơ thể rõ hơn thông qua việc hình dung. Thực tế, có nhiều người tư duy tốt hơn bằng cách sử dụng cơ thể, hay trí thông minh về vận động cơ thể để hình dung. Hãy nhắm mắt và hình dung những tình huống sau. Đừng chỉ mô tả về chúng − bạn hãy cố gắng hình dung những gì thật sự cảm thấy trên cơ thể. Cơ thể bạn trải qua những cảm giác gì? Bạn cảm thấy nóng hay lạnh? Ẩm ướt hay nóng bức? Căng thẳng hay thoải mái? Bạn ngửi, nhìn, nghe, sờ mó và thậm chí là nếm được cái gì?

  • Bạn đang nâng một vật nặng.
  • Bạn đi dạo và bị trượt chân trên một tảng băng trơn.
  • Bạn thực hiện facebook hai lần cú nhảy lộn nhào trên ván nhún ở bể bơi.
  • Bạn đang tắm bùn.
  • Bạn chơi đánh đu ở ngoài sân.
  • Bạn đi trên chiếc tàu lượn siêu tốc nhanh nhất thế giới.

CÁCH THỨC GIÚP BẠN THÔNG MINH HƠN - PHÂN TÍCH DẤU VÂN TAY | PHAN ...Nhiều loại hình trí thông minh CH Play khác

Bạn có khả năng cảm nhận được những cảm giác bên trong cơ thể như nâng một vật nặng, bị trượt ngã và quay tròn? Bạn có cảm nhận được bùn giữa những ngón chân, gió táp vào mặt khi chiếc xích đu đung đưa, hoặc những tai avatar cú nhào lộn của chiếc tàu lượn siêu tốc khi nó nhào lên nhào xuống ở sườn đồi không? Những cảm giác của cơ thể mà bạn cảm nhận được trong hình dung là những ví dụ về việc hình dung thuộc về cảm giác vận động hay chính là sự suy nghĩ bằng cơ thể. Làm chủ được cơ thể thông qua những tình huống này giúp bạn trở nên sáng tạo, thậm chí còn “đánh bóng” các kỹ năng giải quyết vấn đề.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow