Những điều cần biết khi chơi đồng hồ đeo tay Titan

Đồng hồ là một loại trang sức quen thuộc với mọi đối tượng . Đồng hồ không chỉ để xem giờ , mà ngày nay nó còn được tích hợp hàng loạt các tính năng hữu ích khác. Thiết kế của đồng hồ cũng là một tiêu chí quan trọng khi chọn đồng hồ . Nhưng đồng hồ không chỉ có vậy , muốn chơi đồng hồ , bạn cần có nhiều kiến thức hơn thế. Vậy hôm nay hãy cùng donghochopardgiare trang bị cho bạn một số kiến thức cần biết khi chơi đồng hồ đeo tay Titan nhé! Trước hết là nhận biết các loại đồng hồ nhé
Đồng hồ đeo tay Titan hiện nay có hai loại động cơ . Đó là đồng hồ cơ và đồng hồ Quartz.

 

 

 

 


Đồng hồ cơ là đồng hồ chạy bằng động cơ , không lấy năng lượng điện tử . Đồng hồ cơ có hai loại là lên dây cót bằng tay (Handwinding) và loại đồng hồ lên dây cót tự động (Automatic) . Đồng hồ cơ lên dây cót bằng tay khá là bất tiện vì bạn sẽ phải để ý khi nào đồng hồ đeo tay Titan đã chạy hết các vòng dây và lại phải lên dây cót lại từ đầu  . Đồng hồ cơ lên dây cót tự động có lẽ được lòng khách hàng hơn vì nó lên dây cót nhờ sự chuyển động của đồng hồ. Chỉ cần đeo đồng hồ lên cổ tay , nó sẽ tự động lên dây cót. Nhưng dù là đồng hồ cơ loại nào thì chỉ cần bỏ quên chúng một thời gian , khi khởi động sẽ tốn kha khá thời gian. 

Đồng hồ quartz là đồng hồ điện tử , hoạt động nhờ từ trường của pin. Hãng đồng hồ đeo tay Titan vào năm 2002 đã cho ra mắt mẫu đồng hồ quartz mỏng nhất thế giới , chỉ có 3.5mm , chứa viên thạch anh lộng lẫy và chống được nước. 

Ngoài ra trên thị trường còn hai loại đồng hồ khác nữa là đồng hồ Eco-Drive của Citizen và Đồng hồ thông minh (smart watch). Đồng hồ Eco-Drive của Citizen là loại đồng hồ chạy nhờ năng lượng ánh sáng của bất kỳ vật gì , từ ánh sáng tự nhiên của mặt trời hay ánh sáng nhân tạo cảu đèn điện , hoặc thậm chí ánh sáng leo lắt của nên cũng là nguồn năng lượng của đồng hồ. Đồng hồ thông minh là loại đồng hồ được trang bị thật nhiều các tính năng đi kèm như gọi điện , la bàn , thời tiết , hướng gió , cao độ kế, …

Phân biệt hai loại đồng hồ cơ bản là đồng hồ cơ và đồng hồ quartz bằng cách nhìn vào kim giây của đồng hồ đeo tay Titan . Kim giây của đồng hồ cơ chạy mượt mà hơn chuyển động giật cục của đồng hồ quartz.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ 

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu-titan.html

Địa chỉ : 

Tác giả : Đài Trang 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow