Những điều chưa biết về đồng hồ nam dây da automatic

Đồng hồ nam dây da automatic là một trong những niềm tự hào của những người sở hữu thiết kế đẹp và cá tính này. Nhưng ngoài vẻ đẹp và sự sang trọng thì bạn đã hiểu được mẫu đồng hồ của mình chưa? Dưới đây, shop đồng hồ Chopard giá rẻ xin giới thiệu một số kiến thức cơ bản nhất về đồng hồ nam dây da automatic thịnh hành hiện nay.

Đồng hồ nam dây da automatic1

Đồng hồ nam dây da automatic có những loại nào?

Đồng hồ automatic hay còn gọi là đồng hồ tự động là loại đồng hồ chạy bằng năng lượng từ dây cót và không sử dụng pin. Với loại đồng hồ nam dây da automatic có thể phân thành 2 loại phổ biến gồm:

Đồng hồ tự lên dây cót bằng tay: Khi đeo đồng hồ này thì người dùng cần dùng tay để vặn núm đồng hồ để có thể lên dây cót. Khi sử dụng đồng hồ nam dây da automatic thì chỉ cần vặn núm ở mức vừa phải và nhớ là đếm số vòng xoay khoảng 10 – 15 vòng là được. Nếu như bạn vặn quá căng có thể dẫn đến việc đứt dây cót, hư hỏng máy, rối dây tóc của máy.

Đồng hồ tự động lên dây cót: Loại này có thể tự động lên dây cót nhờ vào chuyển động cánh tay của người dùng. Còn khi bạn sử dụng loại đồng hồ nam dây da automatic này thì cần đeo đồng hồ thường xuyên. Nhưng để thiết kế này chạy được bền hơn thì nên lên dây cót hỗ trợ cho đồng hồ bằng cách vặn núm và vặn tối đa 10 – 15 vòng cho một lần lên dây cót.

Đồng hồ nam dây da automatic2

Một số lưu ý khác cho đồng hồ nam dây da automatic

– Sử dụng đồng hồ nam dây da automatic bạn nên tránh va đập đồng hồ vào vật cứng và hạn chế để đồng hồ rơi gây vỡ.

– Những lúc đang rửa tay bằng nước nóng, đi tắm hay đi xông hơi thì nên tháo đồng hồ nam dây da automatic ra chứ không nên đeo bởi hơi nước rất dễ hấp vào trong mặt kính đồng hồ và phần dây da lâu ngày dễ bị hỏng.

Đồng hồ nam dây da automatic 3

– Với đồng hồ nam dây da automatic thì bạn không nên để gần với những nơi phát ra từ trường mạnh như tivi, nam châm, bộ wifi,..

– Với những chiếc đồng hồ nam dây da automatic lên dây thì bạn cần nhớ để lên dây cót hằng ngày và thao tác vừa đủ chứ không nên vặn cót quá căng tránh hỏng hóc cho đồng hồ của bạn.

– Thời điểm để bạn điều chỉnh đồng hồ an toàn là từ 9h đến 15h chiều. Nhưng tốt nhất là nên lên cót khoảng thời gian từ 9h – 12h trưa là tốt nhất.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ nam dây da automatic tại website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-co.html

Tác giả: Huyền Thái

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow