Những thách thức đối với tính cách của bạn

Những Người Hướng Nội Thuộc Nhóm Màu Xanh Lá Cây/Màu Đỏ đều có thể ẩn chứa một loạt điểm hạn chế liên quan đến công việc. Một vài điểm hạn chế bạn có, một vài điểm bạn không. Hãy giảm bớt hạn chế bằng cách tập trung vào điểm đó, sau đó chọn những hành động hiệu quả hơn và tạo chúng thành thói quen, nhất là thói quen đúng giờ, bạn nên có cho mình một chiếc đồng hồ nam . (Những gợi ý để thực hiện việc trên để ở trong ngoặc đơn dưới đây). Bạn:
♦ Có thể quá lý tưởng hóa và không chú ý đến kết quả của điểm mấu chốt. (Việc biến một ý tưởng thành hiện thực có thể phải trả giá đắt ghê gớm. Hãy hỏi ý kiến Những Người Thuộc Nhóm Màu Vàng và Màu Xanh Da Trời về cách thực hiện và chi phí.)
Những thách thức đối với tính cách của bạn
Những thách thức đối với tính cách của bạn
♦ Đừng nói nhiều và tỏ vẻ không quan tâm. (Vài người biết nên dành bao nhiêu năng lượng để lắng nghe, và bạn láng nghe một cách chăm chú. Tuy nhiên, sự tập trung của bạn bị bỏ qua. Hãy đưa ra vài nhận xét để người khác biết bạn là đang có mặt – bằng cách hài hước nào đó.)
♦ Đừng dành sự ưu tiên và tỏ ra không có tổ chức. (Bạn chỉ có một sự ưu tiên mỗi ngày – hãy ngồi xuống và ưu tiên cho những công việc kinh doanh đồng hồ nam trong ngày. Bạn có thể xử lý được việc đó, đúng không nào?)
♦ Hãy xem xét những giá trị tốt của bạn. (Những người khác có thể dàn xếp được hoặc thực tế hơn, nhưng những ý tưởng của bạn thật sự lý tưởng. (Mặc dù một khi bạn nhận ra những điểm mạnh của những người thuộc nhóm Màu khác, thì khuynh hướng này sẽ giảm đi.)
♦ Có thể không đáp ứng thời hạn bởi vì bạn là một người cầu toàn. (Cầu toàn có nghĩa là đáp ứng đúng thời hạn. Sếp của bạn nhận ra được điểu đó, do vậy hãy coi tính thời hạn công việc là quan trọng hơn và giảm đi tầm quan trọng của những tiểu tiết.)
♦ Có thể quá dè dặt để đạt được hiệu quả. (Bạn càng cần trọng trước khi nói ra, thì sự hiểu biết của bạn càng có giá trị. Hãy tự tạo cho mình cơ hội đê’ củng cố một cách tích cực.)
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow