Những tiêu chí chọn mua đồng hồ hà nội.

Trên thị trường đồng hồ đeo tay hà nội hiện nay rất đa dạng và phong phú, thường xuyên có nhiều mẫu mã mới được cập nhật theo xu hướng thời trang của năm. Để có thể lựa chọn một mẫu dong ho ha noi ưng ý nhất, phù hợp với lứa tuổi và phải ánh phong cách thời trang của bạn là điều không hề dễ dàng. Để chọn một chiếc đồng hồ đeo tay thì bạn có thể dựa theo một số tiêu chí sau:

1, Về giá tiền:

Trước sự xuống giá của đồng tiền thì việc mua một chiếc đồng hồ có chất lượng tốt với giá cả phải chăng là lựa chọn của hầu hết giới trẻ hiện nay. Đồng hồ chính hãng là thứ trang sức khá đắt tiền. Với những người dư dả về kinh tế và có nhu cầu thực sự về đồng hồ đắt tiền thì bạn có thể chọn cho mình những thương hiệu đồng hồ tôn vinh đẳng cấp của bạn như đồng hồ nam tissot, đồng hồ rolex…

dong ho ha noi
Đồng hồ tissot

Nếu bạn còn đang là sinh viên hoặc đã đi làm nhưng thu nhập chưa cao mà cũng muốn mua đồng hồ bạn có thể chọn cho mình những mẫu đồng hồ có mức giá mềm hơn như đồng hồ Omega, đồng hồ longines…

Đồng hồ omega
Đồng hồ omega

2, Nên mua đồng hồ Pin hay đồng hồ cơ:

Ngày trước, đồng hồ cơ thường rất thịnh hành, nhưng trong một vài năm gần đây thì đồng hồ cơ lộ máy xuất hiện ngày càng nhiều nhưng chất lượng cũng không được đảm bảo như ngày trước.

Đồng hồ cơ lộ máy
Đồng hồ cơ lộ máy

Đồng hồ cơ có rất nhiều chi tiết, bánh răng phức tạp đòi hỏi chi phí sản xuất và sửa chữa khi có hỏng hóc sảy ra là tương đối cao, do vậy đồng hồ cơ thường có giá cao hơn đồng hồ Pin. Nếu bạn muốn chọn mua đồng hồ chỉ để xem giờ thì bạn nên mua đồng hồ Pin và đồng hồ Pin tương đối dễ sửa chữa và độ chính xác cũng cao hơn các loại đồng hồ khác.

dong ho ha noi
Đồng hồ Pin bền đẹp.

3, Nên chọn đồng hồ dây da hay đồng hồ kim loai:

Dong ho ha noi thường có 2 loại dây chính là đồng hồ dây da cao cấp và đồng hồ có dây được làm từ thép cao cấp sau đó mạ vàng hoặc mạ bạc. Tùy thuộc vào công việc của bạn mà bạn nên chọn đồng hồ đeo tay cho phù hợp. Đồng hồ dây da lúc nào cũng mang đến cho bạn sự lịch sự. Nếu bạn hướng đến hình tượng một người mạnh mẽ và thành đạt thì nên chọn mẫu đồng hồ dây kim loại.

Đồng hồ dây kim loại.
Đồng hồ dây kim loại.

Với thời tiết đang chuyển sang hè như hiện nay chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đồng hồ dây kim loại để nâng cao tuổi thọ cho đồng hồ vì lớp kim loại không hút mồ hôi sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi đeo đồng hồ.

Đồng hồ nam armani
Đồng hồ nam armani

Trên đây chỉ là 3 tiêu chí nhỏ nhưng bạn nhất định phải lưu ý khi mua đồng hồ nam tissot nói riêng và đồng hồ nam hà nội nói chung. Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ  số 96 đường Lê Đức Thọ kéo dài-Cầu Giấy-Hà Nội hoặc theo địa chỉ đường dây nóng 0979.40.1468.

Địa chỉ liên hệ
                                                                                    Địa chỉ liên hệ

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow