SỰ RA ĐỜI CỦA I-MODE

SỰ RA ĐỜI CỦA I-MODE

Keiichi Enoki gặp Kouji Ohboshi lúc 2 giờ chiều ngày Thứ Tư ngày 01 tháng 8 năm 1997, tại Văn phòng của Chủ tịch trên tầng 10 trụ sở NTT DoCoMo tại Toranomon, Tô-ki-ô.tai ung dung facebook “Chúng ta sẽ bắt đầu một dự án kinh doanh đa phương tiện di động trên cơ sở các điện thoại tế bào!” Ohboshi phát biểu và chuyển cho Enoki một bản báo cáo từ McKinsey & Co. “Nghe có vẻ như một ngành kinh doanh không sôi động… nhưng chúng ta có cơ hội thuận lợi để thành công”, sự phản ứng đầy quyết tâm của Enoki, Giám đốc Kinh doanh thiết bị cổng. “Thế còn về nhân viên?” ông ta hỏi. “Hãy đưa tới đây bất cứ người nào mà ngài chọn”, Ohboshi trả lời (Natsuno, 2000:1-7).

O2 Launches UK i-mode Service

SỰ RA ĐỜI CỦA I-MODE

Enoki cần những người bên ngoài. Ông ta thuê Mari Matsunaga,tai facebook cho dien thoai samsung Tổng Biên tập của tờ Torabayu, một tạp chí tìm kiếm việc làm dành cho phụ nữ, và Takeshi Natsumo, một chuyên gia thị trường và công nghệ thông tin, người đã từng học tập tại Hoa Kỳ và làm việc như một thủ lĩnh trong một dự án mạng Internet. Sau một vài tháng tập trung suy nghĩ, nhóm ba người đã đề ra mục tiêu truy cập Internet không dây là một công việc quan trọng tiếp theo. Các kỹ sư DoCoMo đã xây dựng một mạng “chuyển mạch gói” song hành cùng với mạng tế bào số hiện đang tồn tại. Nhưng tất cả các công nghệ này đều đã có trước DoCoMo. Nhóm này đang theo đuổi một mô hình kinh doanh có tính sáng tân. Họ hỏi nhau,facebook dien thoai thị trường của chúng ta ở đâu? Khái niệm sản phẩm là gì? Công nghệ nào sẽ làm ra sản phẩm thực tế? Cấu trúc chi phí nên tính toán thế nào? Về nội dung? Vấn đề tiếp thị? Và sự tăng trưởng liên tục?

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow