Thiết kế đồng hồ cơ nam phú quý cho xuân 2018

Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang hàng đầu của Thụy Sỹ được thành lập vào năm 1986. Các mẫu đồng hồ của Carnival 1986 đều mang đậm hơi thở thời trang thế giới. Thương hiệu này luôn được điểm danh đầu tiên trong những đồng hồ thời thượng nhất. Không đi sâu vào động cơ mà luôn so bè về thiết kế nên Canrival rất được lòng các quý cô sành điệu với giả cả hợp lý và chất lượng ổn định đi kèm thiết kế sáng giá. Bên cạnh đó, với những quý ông yêu thích sự cổ điển và đơn giản, hoặc thích sự tiện lợi của những thiết kế kinh điển lại cực kỳ ưng ý với các mẫu thiết kế thuộc dòng Carnival đơn giản Sau đây donghochopardgiare xin giới thiệu một trong những mẫu đồng hồ cơ nam vàng phú quý và đạo mạo dành cho phái mạnh nhé!

Giá bán chính thức của mẫu đồng hồ cơ nam này là  4.600.000 VNĐ nhưng hiện nay tại ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM đang có chương trình giảm giá , mẫu thiết kế này được giảm giá 20% tức là còn 3.450.000 VNĐ . Vẫn có thiết kế 3 kim  1 lịch truyền thống đầy kinh điển 

Động cơ mà Carnival sử dụng cho chiếc đồng hồ này là động cơ automatic hay là động cơ thường của động cơ. Động cơ này cho phép đồng hồ có khả năng tự lên dây cót nhờ chuyển động của cổ tay người sử dụng mà không cần có thêm một bước lên dây cót phức tạp và nhiều rủi ro nào. Phần gương hơi lồi tráng lớp kính saphire chống xước tuyệt đối, bảo vệ đồng hồ khỏi xước và biến dạng khi có tác động từ bên ngoài trong quá trình sử dụng. 

Một trong những cách nhận biết đồng hồ chính hãng đó là có dấu hiệu thương hiệu ở phần nút bấm của đồng hồ. 

Với thiết kế này, các quý khách hàng nên chọn ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM với lý do: 

– Miễn phí thay bin lần đầu .

– Bảo hành tất cả 12 tháng.

– Xem hàng tại nhà xem xong mới thanh toán

– Giảm 10% khi mua sản phẩm tiếp theo

– Đổi trong 7 ngày nếu không ưng

– Động cơ máy của hoàng kim 80% là máy nhật

– Đơn vị duy nhất đổi máy trong 12 tháng nếu có lỗi nhà sản xuất

– Cơ sở rộng khắp việt nam giúp mua hàng đổi trả thuận tiện rễ ràng

 

 Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ cơ nam xin liên hệ 

Địa chỉ :

Tác giả: Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow