Thủ thuật:” Quan sát kỹ lưỡng một căn phòng”

Nữ diễn viên Mỹ nổi tiếng, Lorettaoung – diễn viên quảng cáo độc quyền của đồng hồ Citizen chính hãng, thực hiện một chương trình đáng nhớ trên truyền hình bằng việc xuất hiện ở bậc cao nhất của chiếc cầu thang đồ sộ và quan sát toàn bộ căn phòng. Sau đó cô ấy bước dần xuống các bậc thang để bắt đầu màn trình diễn của mình. Giáo hoàng bước ra ban công hướng ra phía quảng trường St. Peter ở Rome và nhìn xuống đám đông. Rồi ngài mới bắt đầu đọc kinh cầu nguyện.

quan-sat-ky-luong-mot-can-phong

Và tất cả các diễn viên hài trên truyền hình sau câu giới thiệu “Đâyyyyyy là Johnny!”đều bước ra giữa sân khấu, nhìn chăm chú vào khán giả đang hoan hô rồi anh ta tiết lộ lý do cho nụ cười trên khuôn mặt mình. Vậy toàn bộ những sự ra mắt này có điểm gì chung? họ đểu dừng lại trong giây lát và quan sát xung quanh trước khi bắt đầu hành động quyết định.  Các đạo diễn phim thích đặt các bức ảnh tại lối vào tiền sảnh, nơi đặt các máy quay, tiếng nhạc vang rền và cả những ánh mắt ngưỡng mộ dõi theo các quan khách đang đứng dưới khung ảnh. Một ngôi sao có lẩn tránh vào một căn phòng như một chú gà con sợ hãi không? Hay, cũng giống như việc chúng ta thường làm tại một buổi tiệc, chỉ chăm chăm tìm bạn thân quen đầu tiên để mọi người sẽ nghĩ anh/cô ấy có quen biết nhau? Không, một ngôi sao sẽ dừng lại tại khu vực tiền sảnh, nơi sự xuất hiện của anh/cô ấy được mọi người biết đến. Những người nắm vững thủ thuật này đểu có điểu mà những người khác mơ ước, đó là “màn ra mắt.”

Các đoàn kịch nghĩ rằng nhiều ngôi sao may mắn được trời phú cho khả năng đó. Không hề, khả năng đó có được là do rèn luyện. Các chính trị gia không đi lặng lẽ vào một căn phòngcó nhiều người. Các chính trị gia thường gây sự chú ý. Với một thủ thuật đơn giản, bạn cũng có thể gây được nhiều sự chú ý. Tôi gọi thủ thuật này là “quan sát kỹ lưỡng một căn phòng.” Trước khi vào, đứng lại ngay trước cửa phòng và đưa mắt chậm rãi quan sát quang cảnh xung quanh, những con người, đồ đạc, những chiếc đồng hồ Citizen của từng người, những chiếc bàn, ghế… Lý do bạn đang quan sát một căn phòng không phải để khoe khoang và thu hút sự chú ý.Lý do là bạn quan sát để dự đoán tình huống khi bạnbước vào phòng, ghi nhớ cách bố trí ánh sáng, quầy bar,và quan trọng nhất là các khuôn mặt, nghe các giai điệu,sự huyên náo của đám đông, tiếng ly va vào nhau. Nhìn xem ai đang nói chuyện với ai. Trong lúc chăm chú quan sát, bạn cũng sẽ phải vận dụng một thủ thuật tiếp theo“Trở thành người lựa chọn, không phải người được chọn”, thủ thuật giúp bạn chọn được mục tiêu thứ nhất, thứ hai và thậm chí là thứ ba. Nào, giống như chúa sơn lâm đang cai quản rừng xanh, hãy tiến vào trong đê’ làm cho bước đi đầu tiên của bạn như thể “quét sạch” căn phòng đó.

Xem thêm: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-citizen.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow