Thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất trên thế giới – đồng hồ Vacheron Constantin

Bạn đã nghe nhắc đến tên của nhiều thương hiêu nổi tiếng như đồng hồ rolex, đồng hồ Tisso, đồng hồ longines, đồng hồ omega, đồng hồ armani … nhưng bạn đã biết đồng hồ nào là thương hiệu đồng hồ ra đời sớm nhất trên thế giới chưa? Nếu bạn chưa biết thì câu trả lời cho bạn sẽ là đồng hồ Vacheron Constantin – anh cả trong ngành nghề sản xuất đồng hồ trên toàn thế giới.

 

Vacheron Constantin là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Pháp, nếu bạn am hiểu về đồng hồ thì sẽ biết đồng hồ Vacheron Constantin là một hãng đồng hồ mẫu mực và tinh tế trong mỗi sản phẩm mà hãng sản xuất ra. Cho đến bây giờ, đồng hồ này đã có hơn 260 năm tuổi và là hãng đồng hồ lâu đời nhất trên thế giới, nhà sản xuất này vẫn tiếp tục sản xuất các mẫu đồng hồ ™Haute Horlogerie độc bản và độc nhất

Thương hiệu Vacheron Constantin được thành lập vào năm 1755, trong khi những hãng đồng hồ khác thường ra đời muộn hơn nó gần 1 thế kỉ. Thương hiệu này chủ yếu tập trung vào việc chế tác các mẫu đồng hồ bằng phương pháp thủ công tinh xảo và là đỉnh cao của kỹ nghệ.

Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng tuân thủ 2 nguyên tắc vàng trong sản xuất là tính kĩ thuật trong cac chuyển động của động cơ và tính thẩm mĩ trong từng chi tiết nhỉ của sản phẩm. Sự kết hợp của lịch vạn niên, tính năng chronograph, giờ mặt trăng và chuyển múi giờ được hãng vận dụng một cách triệt để vào việc tạo nên tính thẩm mỹ cho đồng hồ. Sở hữu một chiếc đồng hồ Vachero Constantin trên tay đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như thiết kế của chúng.

Thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin luôn cố gắng không ngừng để đạt được tiêu chuẩn quốc tế của một chiếc đồng hồ tốt, tiêu chuẩn của hiệp hội thẩm định đồng hồ cao cấp quốc tế Hallmark Geneva. Kể từ năm 1901 họ đã chịu rất niều thử thách từ phía hiệp hội này để cải tiến đồng hồ của mình. Để phù hợp với tiêu chuẩn tuyệt hảo và vô cùng khắt khe của Hallmark Geneva, đồng hồ Vacheron Constantin cao cấp phải được lắp ráp trong các nhà máy của Thụy Sĩ và được Ủy Ban văn phòng rà soát và kiểm định các chuyển động của đồng hồ cao cấp Geneva theo dõi chặt chẽ. Hơn 40% của chiếc đồng hồ được sản xuất thủ công bằng tay và nhờ vào kĩ thuật lắp ráp điêu nghệ của các nghệ nhân đồng hồ.

Jean – Marc Vacheron là người sáng lập nên hãng đồng hồ Vacheron Constantin, thương hiệu của ông đã chế tác ra chiếc đồng hồ mặt số quay tròn và một chiếc đồng hồ với hệ thống lặp phút cực kì tinh xảo, chiếc đồng hồ đắt tiền nhất với giá 5 triệu USD cũng được sản xuất bởi hãng này. Jean – Marc Vacheron là người đã tạo ra và dẫn dắt thương hiệu của mình thành một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Đồng hồ Vacheron Constantin không giống như những mẫu đồng hồ nữ giá rẻ hay đồng hồ nam giá rẻ khác chỉ chú trọng đến vẻ bề ngoài mà không quan tâm đến chất lượng bên trong. Họ tạo ta những kiệt tác ™Haute Horlogerie nỏi tiếng toàn thế giới như: chiếc đồng hồ bỏ túi phức tạp nhất thế giới đã được đưa ra sau 5 năm cần mẫn của các nghệ nhân, đồng hồ cơ Patrimony mỏng nhất thế giới nhân kỉ niệm 200 năm thành lập, đồng hồ đắt nhất trên thị trường những năm 1979 với đồng hồ làm từ 1 khối vàng 1kg, 118 viên kim cương có tổng số là 130 carat. Mới đây vào năm 2005 là chiếc đồng hồ kỉ niệm 250 năm thành lập – đồng hồ Tour de lIle là chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới. Đến năm 2006 thì chiếc đồng hồ làm bằng platium quý giá và tuyệt đẹp mang tên Vacheron Constantin Collection Excellence Platine đã được ra đời và nhận được sự ủng hộ của nhiều  người yêu quý thương hiệu này.

Đồng hồ của thương hiệu Vacheron Constantin thật tuyệt vời có đúng không? Nếu bạn quan tâm về những chiếc đồng hồ Vacheron Constantin, đồng hồ titan, đồng hồ citizen hay đồng hồ chopard giá rẻ thì có thể đặt hàng với công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết về tư vấn sản phẩm và đặt hàng xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo đường dây nóng
Hotline: 093.4499.026
Show room: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài ( Phố Trần Vỹ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow