Vấn đề kích thước

Đối với công nghệ WAP, nó phải đối mặt với các vấn đề tương tự như đối với máy Palm VII trước đây, với tốc độ truy nhập thấp và kích thước màn hình bị giới hạn.tai facebook Nhật báo đã phải chấp nhận nội dung hạn chế và chỉ cung cấp tiêu đề và tóm tắt nội dung của bài báo

Vấn đề kích thước

Với việc băng thông tăng, giá thành giảm và thiết bị ngày càng nhẹ hơn, yếu tố then chốt còn lại là màn hình hiển thị. Ông Perry tranh luận rằng: “Với yếu tố hình thức, nó phụ thuộc nhiều vào liệu chúng ta đang nói đến màn hình nhỏ xíu của điện thoại di động hay màn hình của máy Palm với màn hình của điện thoại di động thì chỉ giới hạn phù hợp cho các bản tin mà có thể không thuận tiện cho đáp ứng tai facebook ve dien thoai trực tiếp hay đa phương tiện. Nó không phải dành cho các quảng cáo truyền thống. Điện thoại di động vẫn tạo cảm giác chỉ là thiết bị liên lạc giữa người với người mà chưa phải là các thiết bị đa phương tiện và thiết bị quảng cáo di động. Nếu băng thông không còn là vấn đề thì yếu tố hình thức sẽ là yếu tố quyết định. Hầu hết mọi người biết rằng, nhật báo có đầy đủ mọi thông tin nhưng mọi người không thích đọc nó với màn hình nhỏ xíu”.

Top máy ảnh compact có độ phân giải cao giá rẻ | Điện Tử Tiêu Dùng

Vấn đề kích thước

Ông Perrty cũng nhấn mạnh thêm: “Trong thế giới tài chính, mọi người quan tâm đến bản tin cảnh báo hơn là thông tin mà họ phải chủ động tìm kiếm và họ thích mua sản phẩm liên quan đến những gì mà họ quan tâm. Ví dụ bản tin thông báo được gửi cho tôi khi tôi cần biết một số thông tải facebook tin gì đó về công ty X. Nói chung thiết bị di động có thể cung cấp cho họ tin tức qua SMS và các cơ chế thông tin khác”.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow