Vietnam visa cho công dân New Caledonia

Câu hỏi:
Tên tôi là Anber Timy. Tôi là một công dân New Caledonia sống ở Hoa Kỳ, và tôi có giấy phép lao động Hoa Kỳ. Sắp tới, tôi phải nhập cảnh Việt Nam cho một cuộc họp quan trọng với một công ty ở Việt Nam. Theo tôi biết người nước ngoài cần phải có vietnam visa để nhập cảnh vào nước bạn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng yêu cầu một vài lưu ý về Vietnam visa cho công dân New Caledonia từ bạn là cần thiết cho tôi. Xin vui lòng tư vấn cho tôi.
Trả lời
Theo Vietnam Immigration Department, công dân New Caledonia được yêu cầu phải có Vietnam visa để vào Việt Nam với mục đích du lịch hoặc kinh doanh. Để nộp đơn xin thị thực, công dân New Caledonia phải đảm bảo tính hợp lệ của hộ chiếu là 6 tháng trở lên với ít nhất hai trang chưa sử dụng để đóng dấu thị thực.
1. Loại Vietnam visa công dân New Caledonia

Vietnam visa cho công dân New Caledonia
Xét về thời gian công dân New Caledonia có thể ở lại tại Việt Nam, có bốn loại thị thực Việt Nam áp dụng cho công dân New Caledonia: thị thực 1 tháng 1 lần và nhiều lần và thị thực 3 tháng 1 lần và nhiều lần. Với những loại thị thực này, công dân New Caledonia có thể ở lại Việt Nam trong vòng 1 tháng hoặc 3 tháng. Xét theo cách thức để có được thị thực, hai loại loại vietnam visa fees mà người dân New Caledonia có thể sử dụng: Vietnam embassy visa và Vietnam visa on arrival.
Thị thực tại Đại sứ quán là loại thị thực mà công dân New Caledonia có thể nhận được tại Đại sứ quán của Việt Nam ở nước ngoài. Lấy thị thực theo cách này, bạn có thể tới Đại sứ quán trực tiếp và đăng ký thị thực của chính mình. Nếu công dân New Caledonia xin thị thực tại Đại sứ quán, bạn có thể gặp một vài vấn đề cũng như các thủ tục phức tạp hơn như: thời gian xủ lý lâu, tài liệu bảo lãnh, lệ phí cao, và một vài điều khác nữa. Hơn nữa, các yêu cầu thị thực của công dân New Caledonia thường bị từ chối tại Đại sứ quán.

Vietnam visa cho công dân New Caledonia

Vietnam visa upon arrival là loại thị thực cho công dân New Caledonia có thể nhận được dán thị thực tại sân bay quốc tế Việt Nam. Bởi vì nhiều ưu điểm nó mang lại, cách này rất được khuyến khích cho công dân New Caledonia vào Việt Nam bằng đường hàng không. Lấy vietnam visa online cho người New Caledonia, bạn không cần phải tới Đại sứ quán và tự đăng ký thị thực, lệ phí thị thực rẻ hơn rất nhiều, thời gian xử lý cũng ngắn hơn.
Đăng ký thị thực khi nhập cảnh, lệ phí thị thực cho công dân New Caledonia sẽ có hai trường hợp: có bảo lãnh và không có bảo lãnh.
Trường hợp 1: nếu công dân New Caledonia vào Việt Nam và được đảm bảo bởi một công ty Việt Nam, lệ phí phê duyệt sẽ là 150 USD/người cho 1 tháng nhập 1 lần, 200 USD/người cho 1 tháng nhiều lần nhập cảnh, 3 tháng 1 lần nhập cảnh.
Nếu bạn cần biết thêm thông tin liên quan đến Vietnam visa cho công dân New Caledonia, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc đường dây nóng: (84) 975 85 66 33.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow