Vỏ đồng hồ nam đẹp TPHCM

Vỏ đồng hồ nam đẹp TPHCM là lớp áo bảo vệ cho chiếc đồng hồ. Nó được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau trong đó phổ biến nhất là kim loại chống han gỉ công nghệ cao. Ngoài ra, một chiếc đồng hồ có vỏ dày đẹp luôn có khả năng kháng nước tuyệt vời đấy nhé.

dong-ho-nam-dep-tphcm-1

Vỏ đồng hồ đeo tay là bộ phận không thể thiếu trên mỗi chiếc đồng hồ từ rẻ tiền đến đắt tiền. Vỏ đồng hồ không chỉ tạo ra nét đẹp hoàn mỹ cho sản phẩm mà nó còn là một tiêu chí để bạn đánh giá tính năng an toàn của nó. Dĩ nhiên, dựa vào chất liệu làm vỏ đồng hồ mà nhà sản xuất sẽ đề ra mức giá bán đồng hồ nam đẹp TPHCM khác nhau.

Một số loại Vỏ đồng hồ nam đẹp TPHCM thường gặp là:

– Vỏ đồng hồ nam đẹp TPHCM làm bằng thép 316L hay còn gọi là inox. Đây là loại vỏ đồng hồ thông dụng nhất hiện nay, xuất hiện phổ biến ở mọi thiết kế đồng hồ đeo tay cao cấp hoặc thấp cấp. Loại vỏ này có khả năng chống ăn mòn cao, sáng bóng và bền đẹp trong thời gian dài. Bên cạnh đó nó còn dễ gia công và giá thành cũng khá là rẻ so với những vật liệu khác nhé.

dong-ho-nam-dep-tphcm

– Vỏ đồng hồ nam đẹp TPHCM bằng vàng thường gặp ở những mẫu đồng hồ cao cấp. Loại vỏ đồng hồ này không bao giờ bị an mòn cũng như han gỉ nhưng nó lại có giá thành cao, gia công khó hơn vỏ kim loại. Tuy nhiên, trên thực tế ta chỉ bắt gặp vỏ đồng hồ mạ vàng mỏng chứ ít khi thấy được chiếc đồng hồ có vỏ làm hoàn toàn bằng vàng đâu nhé.

– Vỏ đồng hồ nam đẹp TPHCM Titanium nhẹ hơn thép không gỉ đến 40% nhưng lại có độ cứng hơn gấp 5 lần, khả năng chống ăn mòn cao hơn hẳn các loại vật liệu khác. Nó được ứng dụng trên những chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi dùng thì chiếc donghochopardgiare làm bằng chất liệu này lại dễ bị trầy xước hơn những vật liệu khác nhé…

dong-ho-nam-dep-tphcm-2

Vỏ đồng hồ nam đẹp TPHCM thiết kế mỏng sẽ làm giảm khả năng chịu nước của đồng hồ. Ngược lại, nếu lớp áo đồng hồ này được làm dày dặn thì độ kháng nước của sản phẩm sẽ cao hơn. Chính vì thế, đừng nên mua những đồng hồ siêu mỏng nếu như bạn không thề tránh xa khỏi nước nhé.

Vỏ đồng hồ thường khó có thể thay mới vì nó chỉ có một cái cho mỗi chiếc đồng hồ. Do đó, hãy bảo quản chiếc Vỏ đồng hồ nam đẹp TPHCM thật tốt để nó có thể gắn bó bên bạn mãi mãi nhé. (SYM)

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow