Xu hướng đồng hồ nam đẹp 2016

Năm nay được đánh giá là một năm sôi động của ngành công nghiệp đồng hồ, ngay cả thị trường cung cũng rất nhộn nhịp với lượng cầu tăng lên đột biến. Có rất nhiều những mẫu mã, phong cách dong ho nam đẹp lên ngôi và nhanh chóng trở thành xu hướng thịnh hành nhất của năm này. Những mẫu đồng hồ đó có những ưu điểm nổi bật nào và bạn muốn biết về xu hướng đồng hồ nam năm nay?

Dong-ho-nam-day-da-gia-re

Không thể bỏ qua những chiếc đồng hồ dây da, vì đó là chất liệu được rất nhiều người quan tâm không chỉ đối với phái nữ, mà nó cũng rất thu hút với cả phái nam. Từ người trẻ đến độ trung niên đều có thể theo đuổi phong cách trẻ trung mà mỗi chiếc đồng hồ da mang lại cho người đeo. Điểm tạo nên sự khác biệt duy nhất đó chính là màu sắc. Nếu chiếc đồng hồ đen phù hợp với các chàng trai trẻ thì màu nâu sẽ dễ dàng kết hợp với những người đã có gia đình hơn.

Dong-ho-nam-dep-mat

Xu hướng thiết kế đồng hồ bản nhỏ có vẻ đang chiếm lĩnh thị trường xu hướng không chỉ đối với những mẫu thiết kế dong ho nu gia re  mà còn đối với cả đồng hồ nam. Với độ tinh tế và kỹ xảo cao, vẻ đẹp mà sản phẩm này đang sở hữu sẽ làm tôn lên đẳng cấp cũng như giá trị sử dụng cho người đeo. Công cuộc đổi mới sản phẩm sẽ còn là cuộc cạnh tranh lâu dài của những hãng đồng hồ trên thị trường hiện nay.

Dong-ho-nam-moi-nhat-hien-nay

Đồng hồ đã trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu cho phái mạnh, xu hướng thiết kế 2016 của sản phẩm đều tập trung vào hai đặc tính là đơn giản nhưng đậm tính mỹ thuật. Những chiếc có mặt số trang trí đơn giản, có điểm nhấn dạ quang sẽ được ưa chuộng ngày càng nhiều hơn. Mặt ký tự hóa cũng có khả năng sẽ được áp dụng nhiều hơn trong thiết kế đồng hồ.

Dong-ho-nam-sang-tao

Những chiếc đồng hồ màu vàng vốn đã là xu hướng thời trang đồng hồ đôi trong nhiều năm và năm nay chúng tiếp tục giữ được phong độ của mình. Đây vẫn là những sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người tiêu dùng hiện nay.

Dong-ho-nam-thiet-ke-moi

Trên đây là một số những mẫu đồng hồ mang phong cách hiện đại sẽ khuấy động thị trường đồng hồ 2016. Bạn đã chọn cho mình một chiếc đồng hồ nam mới nào cho 2016 chưa? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

thong-tin-dia-chi

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow